Khánh My

Khánh My hóa thân thành điệp viên trong bộ trang phục màu đen bó sát với chất liệu da. Khánh My hóa thân thành điệp viên trong bộ trang phục màu đen bó sát với chất liệu da.
Cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh nhảy tốt nhất năm nay. Trang phục bó sát giúp cô khoe trọn những đường cong cơ thể cũng như có thể dễ dàng cho những chuyển động trên sàn diễn. Cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh nhảy tốt nhất năm nay. Trang phục bó sát giúp cô khoe trọn những đường cong cơ thể cũng như có thể dễ dàng cho những chuyển động trên sàn diễn.
Khánh My thường chọn những bộ đồ đơn sắc và không quá cầu kì cho mỗi bài biểu diễn của mình. Khánh My thường chọn những bộ đồ đơn sắc và không quá cầu kì cho mỗi bài biểu diễn của mình.
Phần lớn khán giả sẽ thấy Khánh My với trang phục màu trắng trong các tiết mục của cô. Phần lớn khán giả sẽ thấy Khánh My với trang phục màu trắng trong các tiết mục của cô.
Nhưng không vì thế mà những bộ trang phục cô lựa chọn trở nên nhàm chán. Ngược lại, hình ảnh của cô luôn có sự tinh tế và đầu tư kĩ lưỡng. Nhưng không vì thế mà những bộ trang phục cô lựa chọn trở nên nhàm chán. Ngược lại, hình ảnh của cô luôn có sự tinh tế và đầu tư kĩ lưỡng.

Jennifer Phạm

Đối lập với sự đơn giản của Khánh My là một Jennifer Phạm với những trang phục cũng như layout make up cầu kì. Trong hình, Jennifer hóa thân thành nhân vật trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi với lối trang điểm đậm màu sắc Ấn Độ. Đối lập với sự đơn giản của Khánh My là một Jennifer Phạm với những trang phục cũng như layout make up cầu kì. Trong hình, Jennifer hóa thân thành nhân vật trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi với lối trang điểm đậm màu sắc Ấn Độ.
Những bộ cánh với sự đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những bộ cánh với sự đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Ở một đêm thi khác, Jennifer Phạm hóa thân thành cô vũ công cùng bộ trang phục biểu diễn gắn lông vũ độc đáo. Ở một đêm thi khác, Jennifer Phạm hóa thân thành cô vũ công cùng bộ trang phục biểu diễn gắn lông vũ độc đáo.
Mỗi lần xuất hiện của người đẹp trên sân khấu Vip Dance 2016 đều mang lại nhiều sự bất ngờ cũng như cảm thán từ hàng ghế khán giả. Mỗi lần xuất hiện của người đẹp trên sân khấu Vip Dance 2016 đều mang lại nhiều sự bất ngờ cũng như cảm thán từ hàng ghế khán giả.
Jennifer Phạm cực lạ mắt với tạo hình của những cô đào Hollywood với mái tóc bạch kim nổi bật cùng phần mắt và môi được trang điểm đậm và vô cùng cầu kì. Jennifer Phạm cực lạ mắt với tạo hình của những cô đào Hollywood với mái tóc bạch kim nổi bật cùng phần mắt và môi được trang điểm đậm và vô cùng cầu kì.
Bà mẹ 2 con trông vô cùng sexy với trang phục này. Bà mẹ 2 con trông vô cùng sexy với trang phục này.

S.T (365)

Anh chàng duy nhất của đêm chung kết S.T (365) với bộ cánh cá tính ngay tại đêm diễn đầu tiên. Với phong cách trẻ trung vốn có, ST kết hợp chiếc jumpsuit chất liệu jean cùng áo somi và áo khoác da có 1-0-2. Anh chàng duy nhất của đêm chung kết S.T (365) với bộ cánh cá tính ngay tại đêm diễn đầu tiên. Với phong cách trẻ trung vốn có, ST kết hợp chiếc jumpsuit chất liệu jean cùng áo somi và áo khoác da có 1-0-2.
Chàng ca sĩ trẻ luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các fan hâm mộ. Chàng ca sĩ trẻ luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các fan hâm mộ.
Anh chàng S.T hóa thân thành chú chim xanh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Rio. Trong mỗi đêm thi, S.T luôn đầu tư để có được một vẻ ngoài ấn tượng nhất. Anh chàng S.T hóa thân thành chú chim xanh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Rio. Trong mỗi đêm thi, S.T luôn đầu tư để có được một vẻ ngoài ấn tượng nhất.
Rất quen thuộc khi bắt gặp chàng lãng tử S.T như thế này trên sân khấu. Rất quen thuộc khi bắt gặp chàng lãng tử S.T như thế này trên sân khấu.
Hình tượng nam thần trong bộ suit luôn khiến khán giả phải xuýt xoa vì độ điển trai của em út nhóm 365. Hình tượng nam thần trong bộ suit luôn khiến khán giả phải xuýt xoa vì độ điển trai của em út nhóm 365.