Emma Stone nổi tiếng với những vai diễn trong các phim Zombieland, Easy A, The Help, The Amazing Spider-Man, và Crazy, Stupid, Love… Nữ diễn viên chọn tóc búi cho lần xuất hiện của mình. Emma Stone nổi tiếng với những vai diễn trong các phim Zombieland, Easy A, The Help, The Amazing Spider-Man, và Crazy, Stupid, Love… Nữ diễn viên chọn tóc búi cho lần xuất hiện của mình.
Nhìn từ sau, tóc Emma Stone giống như một bông hoa hồng đang nở rất đẹp. Nhìn từ sau, tóc Emma Stone giống như một bông hoa hồng đang nở rất đẹp.
Anne Hathaway khi tóc còn dài cũng là một fan cuồng của tóc búi. Việc “cố ý” để rơi vài lọn tóc mái khiến gương mặt cô thanh tú và dịu dàng hơn. Anne Hathaway khi tóc còn dài cũng là một fan cuồng của tóc búi. Việc “cố ý” để rơi vài lọn tóc mái khiến gương mặt cô thanh tú và dịu dàng hơn.
Michelle Williams duyên dáng với mái tóc búi xù nửa đầu và màu son đỏ nổi bật. Michelle Williams duyên dáng với mái tóc búi xù nửa đầu và màu son đỏ nổi bật.
Mila Kunis tạo vẻ đẹp bí ẩn khi kết hợp kiểu tóc búi tự nhiên cùng màu son nude hồng. Mila Kunis tạo vẻ đẹp bí ẩn khi kết hợp kiểu tóc búi tự nhiên cùng màu son nude hồng.
Maria Menounos sang trọng với kiểu tóc tết mái và đánh rối phía sau. Maria Menounos sang trọng với kiểu tóc tết mái và đánh rối phía sau.
Kiểu tóc búi nửa đầu cũng được nhiều sao ưa chuộng, đặc biệt là Angelina Jolie. Kiểu tóc búi nửa đầu cũng được nhiều sao ưa chuộng, đặc biệt là Angelina Jolie.
Beyonce cũng theo “trào lưu” tóc búi nửa đầu và đánh rối phía sau. Beyonce cũng theo “trào lưu” tóc búi nửa đầu và đánh rối phía sau.

Cách thực hiện kiểu tóc búi “phong cách Oscar” trong 5 phút: