Tân công nương Meghan Markle chọn một mẫu váy trang nhã, được thiết kế bởi chính giám đốc sáng tạo của thương hiệu Givenchy - Claire Waight Keller. Tân công nương Meghan Markle chọn một mẫu váy trang nhã, được thiết kế bởi chính giám đốc sáng tạo của thương hiệu Givenchy - Claire Waight Keller.
Chiếc váy tuy đơn giản nhưng không vì thế giảm đi sức hút. Ngược lại nó trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết nhờ phần voan trùm đầu dài “không tưởng”. Chiếc váy tuy đơn giản nhưng không vì thế giảm đi sức hút. Ngược lại nó trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết nhờ phần voan trùm đầu dài “không tưởng”.
Quyết định này, phải nói là khiến người ta hoàn toàn bất ngờ. Quyết định này, phải nói là khiến người ta hoàn toàn bất ngờ.
Bởi trước đó theo nhiều tin đồn đoán, tân công nương đã chọn một chiếc váy có đính kết cầu kỳ của Ralph & Russo - NTK nổi tiếng trong ngành công nghiệp váy cưới Anh đến 100,000 bảng Anh - tương đương 3 tỷ đồng. Bởi trước đó theo nhiều tin đồn đoán, tân công nương đã chọn một chiếc váy có đính kết cầu kỳ của Ralph & Russo - NTK nổi tiếng trong ngành công nghiệp váy cưới Anh đến 100,000 bảng Anh - tương đương 3 tỷ đồng.
Có thể thấy, thiết kế cổ thuyền với phần tay lửng, điểm xuyết những chi tiết thêu chìm cùng chất liệu satin này rất thanh lịch, hợp với hình ảnh của một tân công nương. Có thể thấy, thiết kế cổ thuyền với phần tay lửng, điểm xuyết những chi tiết thêu chìm cùng chất liệu satin này rất thanh lịch, hợp với hình ảnh của một tân công nương.
Phần voan trùm đầu siêu dài cũng là chi tiết đắt giá giúp cho hình ảnh một công nương thực sự ấn tượng. Phần voan trùm đầu siêu dài cũng là chi tiết đắt giá giúp cho hình ảnh một công nương thực sự ấn tượng.
Cô dâu Meghan trông vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới giản dị với mái tóc búi cao gọn gàng. Cô dâu Meghan trông vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới giản dị với mái tóc búi cao gọn gàng.
Hai người nắm chặt tay nhau cùng trải qua các nghi thức trong hôn lễ. Hai người nắm chặt tay nhau cùng trải qua các nghi thức trong hôn lễ.
Không gian toàn nhà nguyện thiêng liêng hơn bao giờ hết trong sự kiện trọng đại này. Không gian toàn nhà nguyện thiêng liêng hơn bao giờ hết trong sự kiện trọng đại này.
Sau khi kết thúc phần nghi lễ, cô dâu Meghan và chú rể Harry lên xe ngựa, diễu hành quanh lâu đài. Sau khi kết thúc phần nghi lễ, cô dâu Meghan và chú rể Harry lên xe ngựa, diễu hành quanh lâu đài.