Người đẹp nổi loạn với tóc búi cao và đôi bông tai dáng dài đang là trend của năm nay. Mặc đồ couple với Jun Phạm, cả hai cũng đang quảng bá cho bộ phim “100 ngày bên em” mà mình thủ vai chính. “Trai xinh gái đẹp” cười nói khá vui vẻ, như thể một cặp đôi thật sự. Người đẹp nổi loạn với tóc búi cao và đôi bông tai dáng dài đang là trend của năm nay. Mặc đồ couple với Jun Phạm, cả hai cũng đang quảng bá cho bộ phim “100 ngày bên em” mà mình thủ vai chính. “Trai xinh gái đẹp” cười nói khá vui vẻ, như thể một cặp đôi thật sự.
Tuy nhiên, đây là đêm của thời trang. Các người đẹp khác như Angela Phương Trinh hay Châu Bùi đều rất sang trọng, high fashion. Khả Ngân thật sự là một nét “chấm phá” khác biệt giữa buổi đại tiệc thời trang. Tuy nhiên, đây là đêm của thời trang. Các người đẹp khác như Angela Phương Trinh hay Châu Bùi đều rất sang trọng, high fashion. Khả Ngân thật sự là một nét “chấm phá” khác biệt giữa buổi đại tiệc thời trang.
Gương mặt Khả Ngân được make up rất khả ái, trẻ trung. Gương mặt Khả Ngân được make up rất khả ái, trẻ trung.
Có thể thấy, trang phục của cặp đôi này không có nhiều chi tiết phá cách, cũng không quá tinh tế. Trông Khả Ngân rất giống cô nàng tiệc tùng với màu xanh của áo và đôi bông tai ngôi sao cùng kiểu make up “lấp lánh”. Đi cùng Jun Phạm với trang phục cặp, cả hai đã tôn nhau lên. Có thể thấy, trang phục của cặp đôi này không có nhiều chi tiết phá cách, cũng không quá tinh tế. Trông Khả Ngân rất giống cô nàng tiệc tùng với màu xanh của áo và đôi bông tai ngôi sao cùng kiểu make up “lấp lánh”. Đi cùng Jun Phạm với trang phục cặp, cả hai đã tôn nhau lên.
Cười đùa với nhau rất tụ nhiên, Khả Ngân và Jun Phạm có thể sẽ trở thành một trong những couple được yêu mến. Đây là điểm cộng cho sự xuất hiện của cặp đôi: rất thân thiện, gần gũi chứ không phải sự lạnh lùng xa cách như các model hay diễn viên khác. Cười đùa với nhau rất tụ nhiên, Khả Ngân và Jun Phạm có thể sẽ trở thành một trong những couple được yêu mến. Đây là điểm cộng cho sự xuất hiện của cặp đôi: rất thân thiện, gần gũi chứ không phải sự lạnh lùng xa cách như các model hay diễn viên khác.
Couple “100 năm bên em” đáng yêu trong những khoảnh khắc vui đùa được nhóm phóng viên chúng tôi ghi nhận lại. Mong rằng sự xuất hiện về sau của cặp đôi sẽ xuất sắc hơn nữa. Couple “100 năm bên em” đáng yêu trong những khoảnh khắc vui đùa được nhóm phóng viên chúng tôi ghi nhận lại. Mong rằng sự xuất hiện về sau của cặp đôi sẽ xuất sắc hơn nữa.
Cặp đôi giản dị và đáng yêu này sẽ còn đi xa hơn nữa. Chính nét dung dị, tràn đầy sức sống này sẽ là phương cách tiếp cận khán giả nhanh và hiệu quả nhất. Cặp đôi giản dị và đáng yêu này sẽ còn đi xa hơn nữa. Chính nét dung dị, tràn đầy sức sống này sẽ là phương cách tiếp cận khán giả nhanh và hiệu quả nhất.