Trong bộ ảnh mới, Gil Lê khoe vẻ đẹp phi giới tính trong khi kết hợp nhiều item thời trang khác nhau, những tưởng là không phù hợp nhưng hóa ra lại hợp đến không tưởng. Đôi mắt ấn tượng cùng thần thái sắc bén, nữ ca sĩ luôn khiến người khác bị thu hút.

Ở set quần áo đầu tiên, Gil lựa chọn suit ca-rô trắng đen khoác ngoài áo t-shirt xanh lá có họa tiết. Ở set quần áo đầu tiên, Gil lựa chọn suit ca-rô trắng đen khoác ngoài áo t-shirt xanh lá có họa tiết.
Phía dưới là quần thể thao chất liệu thun cùng màu với áo trong. Phía dưới là quần thể thao chất liệu thun cùng màu với áo trong.
Phụ kiện là đôi sneaker trắng cùng chiếc túi đeo chéo vắt ngang từ vai xuống hông. Phụ kiện là đôi sneaker trắng cùng chiếc túi đeo chéo vắt ngang từ vai xuống hông.
Tại set tiếp theo, Gil diện áo Hoodie vàng nghệ, bên ngoài khoác áo măng-tô màu nâu nhạt với điểm nhấn họa tiết nơi cổ áo. Tại set tiếp theo, Gil diện áo Hoodie vàng nghệ, bên ngoài khoác áo măng-tô màu nâu nhạt với điểm nhấn họa tiết nơi cổ áo.
Quần thể thao màu đen và chiếc túi “bao tử” vòng quanh hông hoàn thiện phong cách vừa khỏe khoắn, vừa cá tính, phù hợp với những người yêu thích sự thoải mái, phóng khoáng. Quần thể thao màu đen và chiếc túi “bao tử” vòng quanh hông hoàn thiện phong cách vừa khỏe khoắn, vừa cá tính, phù hợp với những người yêu thích sự thoải mái, phóng khoáng.
Với vẻ ngoài chất ngầu thế này, cô nàng đủ sức khiến bao bóng hồng phải “rung rinh”. Với vẻ ngoài chất ngầu thế này, cô nàng đủ sức khiến bao bóng hồng phải “rung rinh”.
Có thể nhận thấy, chiếc quần có sọc dọc bên hông quả là một item “thần thánh”, khiến đôi chân người mặc được kéo dài tối đa. Có thể nhận thấy, chiếc quần có sọc dọc bên hông quả là một item “thần thánh”, khiến đôi chân người mặc được kéo dài tối đa.
Vốn ưa thích trang phục thể hiện được sự năng động, thật thiếu sót nếu thiếu chất liệu jeans trong bộ ảnh. Vốn ưa thích trang phục thể hiện được sự năng động, thật thiếu sót nếu thiếu chất liệu jeans trong bộ ảnh.
Suit ca-rô xám nhạt khoác bên ngoài áo jeans, áo t-shirt trắng họa tiết to bản ở trong là một sự kết hợp khá lạ mắt mà Gil mang đến. Suit ca-rô xám nhạt khoác bên ngoài áo jeans, áo t-shirt trắng họa tiết to bản ở trong là một sự kết hợp khá lạ mắt mà Gil mang đến.
Ở set đồ này, nữ ca sĩ lựa chọn túi đeo thắt lưng đính đinh sắt làm phụ kiện. Ở set đồ này, nữ ca sĩ lựa chọn túi đeo thắt lưng đính đinh sắt làm phụ kiện.
Trong bộ ảnh này, nữ ca sĩ đã kết hợp các loại trang phục với nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một tổng thể hài hóa, “chất ngầu”. Trong bộ ảnh này, nữ ca sĩ đã kết hợp các loại trang phục với nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên một tổng thể hài hóa, “chất ngầu”.
Đặc biệt, kiểu kết hợp giữa Suit - loại trang phục chỉ dành cho những nơi sang trọng, đẳng cấp, và quần thể thao hoặc áo Jean - những phong cách thời trang tôn vinh sự thoải mái, khỏe khoắn, đã chứng tỏ Gil Lê là một nghệ sĩ có “gu” riêng và không ngần ngại thể hiện cái chất riêng biệt ấy ra bên ngoài. Đặc biệt, kiểu kết hợp giữa Suit - loại trang phục chỉ dành cho những nơi sang trọng, đẳng cấp, và quần thể thao hoặc áo Jean - những phong cách thời trang tôn vinh sự thoải mái, khỏe khoắn, đã chứng tỏ Gil Lê là một nghệ sĩ có “gu” riêng và không ngần ngại thể hiện cái chất riêng biệt ấy ra bên ngoài.