Trở về từ Miss World 2019 với thành tích top 12 ấn tượng, Lương Thùy Linh nhanh chóng trở thành gương mặt được săn đón trên sự kiện thảm đỏ Vbiz. Trong sự kiện mới đây, cô nàng lại khiến dân tình choáng ngợp với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo. Diện mạo của người đẹp Cao Bằng được fan ví von như một nàng công chúa lọ lem.

Vì trong mùa dịch, nên Lương Thùy Linh được đo thân nhiệt trước khi vào bên trong sự kiện. Vì trong mùa dịch, nên Lương Thùy Linh được đo thân nhiệt trước khi vào bên trong sự kiện.

Kém 10 tuổi và chênh nhau 15cm, Lương Thùy Linh  Nhã Phương vẫn cho ra cái kết mát lòng mát dạ khi đụng độ váy công chúa ảnh 1

Lương Thùy Linh chọn diện sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa. Mẫu váy được thiết kế xếp tầng, trễ vai màu xanh pastel tôn lên nước da trắng sáng, nhan sắc ngọt ngào không tỳ vết của top 12 Miss World. Lương Thùy Linh chọn diện sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa. Mẫu váy được thiết kế xếp tầng, trễ vai màu xanh pastel tôn lên nước da trắng sáng, nhan sắc ngọt ngào không tỳ vết của top 12 Miss World.
Bờ vai trần mong manh được khoe khéo trong mẫu váy điệu đà tạo nên ấn tượng vừa nữ tính dịu dàng lại quyến rũ gợi cảm. Bờ vai trần mong manh được khoe khéo trong mẫu váy điệu đà tạo nên ấn tượng vừa nữ tính dịu dàng lại quyến rũ gợi cảm.
Cô nàng kết hợp kiểu tóc búi cao nữ tính. Cô nàng kết hợp kiểu tóc búi cao nữ tính.
Cô sánh bước cùng trai đẹp Quốc Trường. Cô sánh bước cùng trai đẹp Quốc Trường.
Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra mẫu váy này cũng từng được nữ diễn viên Nhã Phương diện trong sự kiện Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra mẫu váy này cũng từng được nữ diễn viên Nhã Phương diện trong sự kiện Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21.
Dù chỉ cao 1m63, chênh nhau với Lương Thùy Linh tận 15 cm, nhưng diện mão của bà xã Trường Giang vẫn một chín một mười. Dù chỉ cao 1m63, chênh nhau với Lương Thùy Linh tận 15 cm, nhưng diện mão của bà xã Trường Giang vẫn một chín một mười.
Nếu như Lương Thùy Linh chọn kiểu tóc búi thì Nhã Phương đơn giản hôn với kiểu tóc cột đuôi ngựa. Nếu như Lương Thùy Linh chọn kiểu tóc búi thì Nhã Phương đơn giản hôn với kiểu tóc cột đuôi ngựa.
Bên cạnh đó, mẫu váy công chúa cũng giúp nhan sắc của Nhã Phương trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, mẫu váy công chúa cũng giúp nhan sắc của Nhã Phương trẻ trung hơn.
Dù chênh lệch về tuổi tác, chiều cao nhưng cả hai đã làm nên một cái kết đẹp mĩ mãn cả đôi bên khi diện chung mẫu váy. Dù chênh lệch về tuổi tác, chiều cao nhưng cả hai đã làm nên một cái kết đẹp mĩ mãn cả đôi bên khi diện chung mẫu váy.
Ở lần đầu tiên đụng độ, bộ đôi cũng nhận được nhiều lời khen khi diện bộ váy xanh ngọt ngào. Ở lần đầu tiên đụng độ, bộ đôi cũng nhận được nhiều lời khen khi diện bộ váy xanh ngọt ngào.