Sau lần chào sân đầu tiên của anh chàng trên Instagram của nhà mốt nổi tiếng, Kelbin dường như được xem như một biểu tượng mới của nền thời trang Việt khi nhìn ra thị trường thế giới. Sau lần chào sân đầu tiên của anh chàng trên Instagram của nhà mốt nổi tiếng, Kelbin dường như được xem như một biểu tượng mới của nền thời trang Việt khi nhìn ra thị trường thế giới.
Gần nhất anh chàng update thêm thông tin sốt dẻo rằng mình sẽ tham gia vào chiến dịch Guccigram, cùng thiết kế họa tiết cho bộ sưu tập mùa xuân của nhãn hiệu lừng danh này. Gần nhất anh chàng update thêm thông tin sốt dẻo rằng mình sẽ tham gia vào chiến dịch Guccigram, cùng thiết kế họa tiết cho bộ sưu tập mùa xuân của nhãn hiệu lừng danh này.
Không những thế Kelbin còn cap lại ảnh thiết kế hoa văn trong chiến dịch mới trong đó có họa tiết của anh chàng được nhãn hiệu này updtae trên page Instagram chính thức của Gucci. Không những thế Kelbin còn cap lại ảnh thiết kế hoa văn trong chiến dịch mới trong đó có họa tiết của anh chàng được nhãn hiệu này updtae trên page Instagram chính thức của Gucci.
Gucci Tian chính là tên của họa tiết trong chiến dịch lần này, trong đó có hoa văn anh ấy thiết kế dành cho nhà mốt này. Gucci Tian chính là tên của họa tiết trong chiến dịch lần này, trong đó có hoa văn anh ấy thiết kế dành cho nhà mốt này.
Trong phần giới thiệu, Kelbin được Gucci nhắc đến như là một nhà thiết kế có gu tại Việt Nam, bên cạnh đó còn khẳng định phong cách unisex vô cùng sành điệu của anh. Giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam đang cực kì mong chờ lần hợp tác này! Trong phần giới thiệu, Kelbin được Gucci nhắc đến như là một nhà thiết kế có gu tại Việt Nam, bên cạnh đó còn khẳng định phong cách unisex vô cùng sành điệu của anh. Giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam đang cực kì mong chờ lần hợp tác này!