Fashion

Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy

Đạt Phi
Chia sẻ

Cùng thả dáng trong chiếc váy đen của NTK Đỗ Mạnh Cường, loạt mỹ nhân như Hà Tăng, Lê Thúy, Kaity Nguyễn đồng loạt biến hóa khác biệt.

Trong showbiz, việc các người đẹp cùng trót lòng yêu mến một thiết kế, đụng hàng liên tục không còn là điều mới lạ. Khi đó, mọi người sẽ đặt lên bàn cân xem ai mới là người diện đẹp hơn, thể hiện thần thái, phong cách trong phục tốt nhất.

Mới đây, một chiếc váy đen của NTK Đỗ Mạnh Cường đã khiến nhiều sao Việt yêu thích. Thiết kế trễ vai với cấu trúc bất đối xứng tạo nên từ những đường gấp tinh tế giúp người mặc biến hoá theo nhiều phong cách khác nhau.

Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 1
Tăng Thanh Hà

Gần đây nhất, Tăng Thanh Hà diện chiếc váy xuất hiện trên poster thời trang. Trước đó mẫu thiết kế này từng được diễn viên Diễm My, Hoa hậu Giáng My, diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, người mẫu Lê Thuý, MC Thanh Thanh Huyền diện trong một tiệc trà chiều ở TPHCM.

Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 2
Giáng My
Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 3
Kaity Nguyễn 

Diễn viên Kaity Nguyễn, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân diện mẫu thiết kế này tham dự một buổi tiệc tại Huế. Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục này trong một buổi chụp ảnh thời trang.

Các người đẹp thuộc nhiều thế hệ khác nhau, từ đầu 6X đến cuối 9X nhưng đều toả sáng với cùng một thiết kế. Đây là điều không phải ai cũng có thể làm được. 

Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc
Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 5
Lê Thúy

Nếu như diễn viên Diễm My, hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Tăng Thanh Hà Lê Thuý để hai phần vai đối xứng thì Hồng Nhung, Kaity Nguyễn, Thanh Thang Huyền, Ngọc Trân, Lan Ngọc lại biến tấu với cách kéo phần vai lệch đi, tạo ra một cấu trúc mới, hay Lan Ngọc diện cùng áo lưới mang đến vẻ ngoài vô cùng mới mẻ, cuốn hút. Họ kết hợp phụ kiện khá đa dạng từ tông màu trắng của ngọc trai đến sắc vàng kim, ánh bạc đều hoà hợp với nền đen của trang phục.

Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 6
Diễm My 6X
Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 7
MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền 

Những nếp gấp phóng khoáng đã trở thành thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường. Từ đó, anh tạo ra phom dáng đa dạng cho trang phục, và giúp người mặc có thể tự biến hoá. Như chiếc váy đen bên trên nếu để hai phần vai đối xứng trông người mặc rất thanh lịch, nhã nhặn, nhưng khi kéo trễ vai một chút sẽ trở thành quý cô gợi cảm, và đẩy hai phần vai lệch lại tạo ra hình ảnh của một fashionista chính hiệu. 

Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 8
Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung 
Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 9
Diva Hồng Nhung 
Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 10
Hà Kiều Anh 
Kaity Nguyễn đụng hàng Hà Tăng cùng một mẫu đầm, nhưng 'đỉnh' nhất phải kể đến Lê Thúy Ảnh 11
Ngọc Trân 
Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN