Là mỹ nhân xinh đẹp hàng đầu của showbiz Việt nên bình thường đã đẹp xuất sắc thì khi hóa cô dâu thì  cô nàng lại càng khiến khán giả phải ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp dịu dàng, mong manh đầy cuốn hút.

Jun Vũ ghi điểm với nụ cười tỏa nắng rạng rỡ. Gợi cảm trong chiếc váy cưới dáng đuôi cá cúp ngực được điểm điểm xuyến bằng chiếc nơ to bản. Jun Vũ ghi điểm với nụ cười tỏa nắng rạng rỡ. Gợi cảm trong chiếc váy cưới dáng đuôi cá cúp ngực được điểm điểm xuyến bằng chiếc nơ to bản.
Váy được làm bằng chất liệu voan mỏng và được thêu ren hoa nổi, đính hạt khá cầu kì. Nàng thơ khéo léo lựa kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ phối cùng băng đô hoa cài đầu mang lại 1 vẻ đẹp mong manh gây thương nhớ. Váy được làm bằng chất liệu voan mỏng và được thêu ren hoa nổi, đính hạt khá cầu kì. Nàng thơ khéo léo lựa kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ phối cùng băng đô hoa cài đầu mang lại 1 vẻ đẹp mong manh gây thương nhớ.
Hóa nàng mây với váy xòe bồng bềnh… tạo sự bay bổng, lãng mạn cho cô dâu Hóa nàng mây với váy xòe bồng bềnh… tạo sự bay bổng, lãng mạn cho cô dâu
Vẻ đẹp mong manh nhưng quyến rũ của mỹ nhân 1995 khiến người ta khó có thể rời mắt. Vẻ đẹp mong manh nhưng quyến rũ của mỹ nhân 1995 khiến người ta khó có thể rời mắt.

Là 1 cô nàng tài năng, xinh đẹp và luôn biến hóa linh hoạt trong phong cách thời trang từ trẻ trung, năng động cho tới dịu dàng, sexy. Lần này, Jun Vũ khoe khéo vẻ đẹp trong trẻo như sương mai gây thương nhớ.

Trong chiếc váy trễ vai đính hạt lấp lánh cùng vương miện thì nữ diễn viên chính là nàng Cinderella bước ra từ cổ tích… Trong chiếc váy trễ vai đính hạt lấp lánh cùng vương miện thì nữ diễn viên chính là nàng Cinderella bước ra từ cổ tích…
… đang đợi hoàng tử của đời mình. … đang đợi hoàng tử của đời mình.

Jun Vũ gây thương nhớ khi hóa cô dâu đẹp hút hồn, mong manh như sương maiJun Vũ gây thương nhớ khi hóa cô dâu đẹp hút hồn, mong manh như sương maiJun Vũ gây thương nhớ khi hóa cô dâu đẹp hút hồn, mong manh như sương mai