Bên cạnh màu vàng mustard đang làm mưa làm gió trong giới thời trang thì đầm hoa chính là sự quay trở lại bất ngờ nhất hè này. Item tưởng như đã quá quen thuộc vậy mà năm nay lại rất được lòng các sao Việt.

Trong ánh nắng rực rỡ của mùa hè, các cô gái cứ khoác lên mình một chiếc váy hoa đủ màu sắc là đủ để bản thân cảm mình thật xinh đẹp và yêu đời biết bao.

Mâu Thủy xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc đầm hoa vai bồng kiểu dáng vintage. Không cần phải diện đầm sequin lóng lánh cầu kì, chỉ cần đơn giản như thế này thôi là đã đủ thấy Mâu Thủy đẹp rạng ngời rồi. Mâu Thủy xinh đẹp rạng rỡ trong chiếc đầm hoa vai bồng kiểu dáng vintage. Không cần phải diện đầm sequin lóng lánh cầu kì, chỉ cần đơn giản như thế này thôi là đã đủ thấy Mâu Thủy đẹp rạng ngời rồi.
Minh Hằng trong bức ảnh gần đây đã khoe vẻ đẹp dịu dàng của mình trong chiếc đầm hoa đỏ đun đẹp mắt. Minh Hằng trong bức ảnh gần đây đã khoe vẻ đẹp dịu dàng của mình trong chiếc đầm hoa đỏ đun đẹp mắt.
Đang có những ngày nghỉ dưỡng bên gia đình, Hồ Ngọc Hà không quên làm điệu với đầm hoa sặc sỡ. Đang có những ngày nghỉ dưỡng bên gia đình, Hồ Ngọc Hà không quên làm điệu với đầm hoa sặc sỡ.
Tăng Thanh Hà vẫn luôn đẹp ngay cả khi gout thời trang của cô nàng siêu đơn giản. Không chạy theo mốt, vậy mà Tăng Thanh Hà vẫn cứ xinh đẹp bất chấp thời gian. Tăng Thanh Hà vẫn luôn đẹp ngay cả khi gout thời trang của cô nàng siêu đơn giản. Không chạy theo mốt, vậy mà Tăng Thanh Hà vẫn cứ xinh đẹp bất chấp thời gian.
Chiếc váy hoa này còn “thu phục” được cả cô nàng ưa hở bạo Angela Phương Trinh, đủ hiểu nó đang hot thế nào. Chiếc váy hoa này còn “thu phục” được cả cô nàng ưa hở bạo Angela Phương Trinh, đủ hiểu nó đang hot thế nào.
Chi Pu đang trong giai đoạn đằm thắm và nữ tính nhất kể từ khi gia nhập showbiz. Cô nàng “chuyên trị” những chiếc váy cổ chữ V nữ tính nhường này, không thể tìm đâu ra hình ảnh Chi Pu ăn mặc phá cách như ngày nào nữa. Chi Pu đang trong giai đoạn đằm thắm và nữ tính nhất kể từ khi gia nhập showbiz. Cô nàng “chuyên trị” những chiếc váy cổ chữ V nữ tính nhường này, không thể tìm đâu ra hình ảnh Chi Pu ăn mặc phá cách như ngày nào nữa.
Váy hoa nhí chấm bi còn giúp Chi Pu có được vẻ ngoài trẻ trung cực xinh xắn. Váy hoa nhí chấm bi còn giúp Chi Pu có được vẻ ngoài trẻ trung cực xinh xắn.
Yến Trang hóa quý cô thanh lịch khi diện đầm hoa tối màu kết hợp cùng áo thun ấm áp bên trong. Yến Trang hóa quý cô thanh lịch khi diện đầm hoa tối màu kết hợp cùng áo thun ấm áp bên trong.
Văn Mai Hương đẹp mong manh trong chiếc váy hoa nhí xếp bèo bồng bềnh. Văn Mai Hương đẹp mong manh trong chiếc váy hoa nhí xếp bèo bồng bềnh.
Dù bộ đầm chưa thực sự hợp với tính chất của một buổi ra mắt MV nhưng Nam Em vẫn rất xinh đẹp và dịu dàng trong chiếc váy hoa nhí xếp ly này. Dù bộ đầm chưa thực sự hợp với tính chất của một buổi ra mắt MV nhưng Nam Em vẫn rất xinh đẹp và dịu dàng trong chiếc váy hoa nhí xếp ly này.
Châu Bùi luôn biết cách làm mình nổi bật bằng những bộ đầm phù hợp với vóc dáng của mình. Châu Bùi luôn biết cách làm mình nổi bật bằng những bộ đầm phù hợp với vóc dáng của mình.
Cô nàng yểu điệu thục nữ Sun Ht chắc chắn là sẽ không thể bỏ qua chiếc đầm hoa nhí đáng yêu cỡ này rồi. Cô nàng yểu điệu thục nữ Sun Ht chắc chắn là sẽ không thể bỏ qua chiếc đầm hoa nhí đáng yêu cỡ này rồi.
Các cô gái hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc đầm hoa để xúng xính mùa hè này thôi nào. Các cô gái hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc đầm hoa để xúng xính mùa hè này thôi nào.