Được biết chiếc túi Hyomin thành viên của nhóm T-ara thuộc dòng túi xách Dionysus GG của nhà mốt Gucci đã từng được Thu Minh sử dụng trước đó. Túi đặt theo tên của vị thần rượu ho Hy Lạp Dionysus, dòng túi Dionysus mới của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã trở thành một trong những chiếc túi được trông đợi nhất của nhà mốt đến từ Ý này.

Túi Dionysus bằng canvas và da lộn nổi bật ở thiết kế nắp đôi phối hai màu tương phản hoặc cùng tông.

Và hôm qua sau khi xuất hiện ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hyomin đã sử dụng chiếc túi này, được biết giá bán hiện tại chiếc túi họa tiết con ong của cô có giá hơn 3.000 USD (khoảng hơn 70 triệu).

Hyomin xuất hiện cùng các thành viên khác tại sân bay. Hyomin xuất hiện cùng các thành viên khác tại sân bay.
Chiếc túi Gucci nổi bật trước tổng thể set đồ siêu chất của mỹ nhân này. Chiếc túi Gucci nổi bật trước tổng thể set đồ siêu chất của mỹ nhân này.
Cận cảnh chiếc túi giá nghìn đô của Hyomin. Cận cảnh chiếc túi giá nghìn đô của Hyomin.
Chiếc túi của danh ca Just Love có họa tiết nhiều hơn. Chiếc túi của danh ca Just Love có họa tiết nhiều hơn.
Chiếc túi có giá bán 3.800 USD (khoảng 87 triệu đồng). Chiếc túi có giá bán 3.800 USD (khoảng 87 triệu đồng).

Một số thiết kế khác của Dionysus GG:

Túi có Lớp vải lót da lộn và túi bên trong có màu ton-sur-ton với túi, dây đeo dạng chuỗi dài. Túi có Lớp vải lót da lộn và túi bên trong có màu ton-sur-ton với túi, dây đeo dạng chuỗi dài.
Dòng túi mới in họa tiết GG Supreme, được xem là phiên bản hiện đại của motif hai chữ G - tên viết tắt của nhà sáng lập Guccio Gucci, xuất hiện đầu tiên trên khóa cài hình vuông vào những năm 1960. Dòng túi mới in họa tiết GG Supreme, được xem là phiên bản hiện đại của motif hai chữ G - tên viết tắt của nhà sáng lập Guccio Gucci, xuất hiện đầu tiên trên khóa cài hình vuông vào những năm 1960.
Thiết kế này xứng đáng với danh xưng “IT” bag, mang đến cho phái đẹp phong cách hiện đại và thời trang mà siêu sang trọng. Thiết kế này xứng đáng với danh xưng “IT” bag, mang đến cho phái đẹp phong cách hiện đại và thời trang mà siêu sang trọng.