Mỗi người đều áp dụng cho bản thân mình chế độ tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng khác nhau. Hơn ai hết, họ hiểu vóc dáng rất quan trọng đối với những người làm nghệ thuật. Huyền Ny và Quỳnh Nga là hai mỹ nhân hiếm hoi trong làng showbiz sở hữu vòng hai 6 múi.

 Vòng eo hiện nguyên hình 6 múi đáng mớ ước của Quỳnh Nga. Vòng eo hiện nguyên hình 6 múi đáng mớ ước của Quỳnh Nga.
 Cô thường đến phòng tập vào buổi tối sau những giờ làm việc mệt mài. Cô thường đến phòng tập vào buổi tối sau những giờ làm việc mệt mài.
 Cô cũng không quên chia sẻ những thành công tập luyện của mình trên trang cá nhân. Cô cũng không quên chia sẻ những thành công tập luyện của mình trên trang cá nhân.
 Thân hình gợi cả, nuột nà… Thân hình gợi cả, nuột nà…
 …hay sexy, khó cưỡng của cô nàng “cá sấu chúa”. …hay sexy, khó cưỡng của cô nàng “cá sấu chúa”.
 Mới đây cô đã thực hiện một bộ hình để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Mới đây cô đã thực hiện một bộ hình để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.
 Ngoại lợi hình về nhan sắc thì thân hình chuẩn chính là lợi thế của cô. Ngoại lợi hình về nhan sắc thì thân hình chuẩn chính là lợi thế của cô.
 Cận cảnh thân hình đồng hồ cát của Quỳnh Nga. Cận cảnh thân hình đồng hồ cát của Quỳnh Nga.
 MC Huyền Ny dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng nhờ chăm chỉ tập luyện nên cô vẫn duy trì được thân hình thời thiếu nữ. MC Huyền Ny dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng nhờ chăm chỉ tập luyện nên cô vẫn duy trì được thân hình thời thiếu nữ.
 Tập yoga là một trong những môn cô rất yêu thích. Tập yoga là một trong những môn cô rất yêu thích.
 Thay vì đến phòng tập, Huyền Ny thích đến những không gian thiên nhiên hơn để được tận hưởng không khí trong lành. Bên cạnh đó cô ăn những món ăn giàu protein và bổ sung vitamin từ trái cây để da khỏe mạnh. Thay vì đến phòng tập, Huyền Ny thích đến những không gian thiên nhiên hơn để được tận hưởng không khí trong lành. Bên cạnh đó cô ăn những món ăn giàu protein và bổ sung vitamin từ trái cây để da khỏe mạnh.

Bài tập hiệu quả để có vòng hai 6 múi như Huyền Ny:

 Mỗi ngày đều đặn tập luyện giúp bà mẹ của 3 thiên thần này có được thân hình đáng mơ ước. Mỗi ngày đều đặn tập luyện giúp bà mẹ của 3 thiên thần này có được thân hình đáng mơ ước.
 Vòng hai 6 múi cũng là một trong những yếu tố giúp Huyền Ny tự tin hơn trên sân khấu. Vòng hai 6 múi cũng là một trong những yếu tố giúp Huyền Ny tự tin hơn trên sân khấu.
 Huyền Ny có xu hướng trẻ hóa thay vì đằm thắm, mặn mà như những người phụ nữ có chồng khác. Huyền Ny có xu hướng trẻ hóa thay vì đằm thắm, mặn mà như những người phụ nữ có chồng khác.
 Nhận ra ưu điểm vòng hai nổi bật của mình nên Huyền Ny rất yêu chiều với những chiếc áo crop top dù mùa lạnh hay nóng. Nhận ra ưu điểm vòng hai nổi bật của mình nên Huyền Ny rất yêu chiều với những chiếc áo crop top dù mùa lạnh hay nóng.