Xuất hiện tại sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam chiều 14/4 tại TP.HCM, Á hậu Huyền My bất ngờ diện lại thiết kế của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Thiết kế có phom dáng ôm sát làm nhiệm vụ tôn đường cong hoàn hảo cho nàng á hậu. Xuất hiện tại sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam chiều 14/4 tại TP.HCM, Á hậu Huyền My bất ngờ diện lại thiết kế của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Thiết kế có phom dáng ôm sát làm nhiệm vụ tôn đường cong hoàn hảo cho nàng á hậu.
Bên cạnh đó chất liệu xuyên thấu còn làm tăng thêm vẻ nóng bỏng cho Huyền My, giúp cô nổi bật tại sự kiện. Bên cạnh đó chất liệu xuyên thấu còn làm tăng thêm vẻ nóng bỏng cho Huyền My, giúp cô nổi bật tại sự kiện.
Chiếc váy của nhà mốt Đỗ Long một lần nữa giúp Huyền My hóa “nữ thần” lấy đi bao ánh nhìn từ người hâm mộ. Chiếc váy của nhà mốt Đỗ Long một lần nữa giúp Huyền My hóa “nữ thần” lấy đi bao ánh nhìn từ người hâm mộ.
Người đẹp khéo léo chọn phụ kiện nổi bật, phù hợp với bộ cánh. Người đẹp khéo léo chọn phụ kiện nổi bật, phù hợp với bộ cánh.
Cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cánh truyền thông. Cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cánh truyền thông.
Trong khi đó Hương Giang cũng tỏ ra không thua kém “gái thẳng” Huyền My về mức độ lộng lẫy, gợi cảm. Tuy chiều cao có phần lép vế trước Huyền My, song trong bộ trang phục ánh kim, Hoa hậu chuyển giới vẫn khoe nhan sắc cùng vóc dáng “một chín một mười” với nàng á hậu. Trong khi đó Hương Giang cũng tỏ ra không thua kém “gái thẳng” Huyền My về mức độ lộng lẫy, gợi cảm. Tuy chiều cao có phần lép vế trước Huyền My, song trong bộ trang phục ánh kim, Hoa hậu chuyển giới vẫn khoe nhan sắc cùng vóc dáng “một chín một mười” với nàng á hậu.
Không còn nghi ngờ gì nữa, thân hình chữ S của Hương Giang quả là không phải dạng vừa! Không còn nghi ngờ gì nữa, thân hình chữ S của Hương Giang quả là không phải dạng vừa!
Hương Giang để mái tóc ướt chuẩn “trend” cùng gương mặt được trang điểm sắc sảo. Hương Giang để mái tóc ướt chuẩn “trend” cùng gương mặt được trang điểm sắc sảo.
Người đẹp chuyển giới nổi bật trên hàng ghế đầu. Người đẹp chuyển giới nổi bật trên hàng ghế đầu.
Đây cũng là thiết kế từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúng xính ăn diện. Nếu người đẹp họ Đỗ mang đến cảm giác ngọt ngào và lộng lẫy thì Huyền My và Hương Giang lại rất quyến rũ và quyền lực. Đây cũng là thiết kế từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúng xính ăn diện. Nếu người đẹp họ Đỗ mang đến cảm giác ngọt ngào và lộng lẫy thì Huyền My và Hương Giang lại rất quyến rũ và quyền lực.