Fashion

Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê

Đạt Phi
Chia sẻ

Xuất hiện trên sàn catwalk, Hương Giang, Lan Khuê khiến khán giả mê đắm với từng sải bước thần thái, cuốn hút vô cùng.

Tối 30/10, một sự kiện thời trang đã diễn ra tại khu vực TP.HCM thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả mộ điệu. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai cái tên vô cùng "hot" hiện nay: Hoa hậu Chuyển giới Hương GiangSiêu mẫu Lan Khuê đã khiến nhiều người thích thú. 

Hoa hậu Hương Giang đảm nhận vai trò vedette của NTK Thái Nguyễn, chân dài thả dáng nuột nà, sải những bước chân thần thái, ánh mắt sắc lạnh cuốn hút trên sàn runway.

Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 1
Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 2

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Thái Nguyễn mang đến BST mang tên “Dorothy” với màu sắc chủ đạo vàng, hồng, đen,... BST lấy ý tưởng từ những thiên thần trong các bức tranh, món quà mà thượng đế ban tặng cho loài người, kết hợp giữa bóng tối và ánh sáng, giữa thiên thần và ác quỷ, giữa cái thiện và cái ác. 

Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 3
Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 4

Tất cả tạo nên 1 sự pha trộn để tạo nên những nàng thiên thần nhí đầy ma mị. BST kết hợp đối lập giữa lụa bóng cứng và lưới voan mềm tạo nên phom dáng xoè chủ đạo, kết hợp cùng với kỹ thuật đính kết tỉ mỉ.

Tái xuất sàn thời trang sau thời gian lập gia đình và sinh con, Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng và ngày càng đẹp mặn mà. Trên sàn diễn thời trang trong show của Tạ Linh Nhân, Siêu mẫu đảm nhận vị trí vedette.

Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 5
Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 6

BST được thiết kế trên nền lụa cao cấp với những đường cắt phóng khoáng, mạnh mẽ, mang hơi thở thời trang thập niên 80 của quý cô Paris. Thông qua các chi tiết cầu vai rộng, nơ bản to, phom dáng nhiều tầng kết hợp với các điểm nhấn được tạo ra từ công nghệ in, BST thật sự đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sàn diễn.

Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 7
Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 8

Chưa dừng lại ở đó với 3 màu chủ đạo đen, trắng và đỏ cùng với những chiếc nón đội đầu được cách điệu khác lạ, BST như đưa các tín đồ thời trang nhí lạc vào thế giới của những chiến binh mang khát vọng vượt qua, vươn lên, hướng về phía trước với cuộc sống tốt đẹp hơn. Cũng giống như rừng, dù có trải qua bao suy thoái nhưng vẫn tái sinh và đâm cành trổ lá mang lại hệ sinh thái trong lành.

Giữa bão thị phi, Hương Giang 'quét sạch' sàn diễn, đọ sắc bên Lan Khuê Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN