Luôn dẫn đầu trong top sao mặc đẹp nửa đầu năm 2018, Hương Giang chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng với phong cách thời trang của mình mỗi lần cô xuất hiện. Hoa hậu chuyển giới thường xuyên ưu tiên lựa chọn những trang phục thanh lịch, tôn dáng để mang lại vẻ gợi cảm đầy tinh tế.

Lần này, Hương Giang lại khiến fan phải trầm trồ khi khoe dáng vóc mi nhon, gợi cảm trong trang phục màu đen tinh tế tôn dáng triệt để. Lần này, Hương Giang lại khiến fan phải trầm trồ khi khoe dáng vóc mi nhon, gợi cảm trong trang phục màu đen tinh tế tôn dáng triệt để.

Trên trang face book người đẹp chia sẻ: Màu đen chính là màu mà cô ưa thích trong thời gian gần đây. Có lẽ chính bởi vì những yếu tố đặc biệt mà màu sắc này đem lại.

Một thiết kế dáng ôm, trễ vai cùng phần ống xòe vô cùng trendy là sự lựa chọn tuyệt vời để nữ ca sĩ toả sáng trong đêm tiệc. Để tránh đơn điệu, Hương Giang khéo léo nhấn nhá bằng 1 chiếc thắt lưng Gucci bản lớn , đeo mắt kinh đen sành điệu. Một thiết kế dáng ôm, trễ vai cùng phần ống xòe vô cùng trendy là sự lựa chọn tuyệt vời để nữ ca sĩ toả sáng trong đêm tiệc. Để tránh đơn điệu, Hương Giang khéo léo nhấn nhá bằng 1 chiếc thắt lưng Gucci bản lớn , đeo mắt kinh đen sành điệu.

Màu đen là sắc màu “bất diệt” qua mọi mùa thời trang, tồn tại qua bao năm tháng, mặc các xu hướng thời trang luôn chuyển động và biến đổi không ngừng. Trang phục màu đen luôn đem lại phong thái quyến rũ, mạnh mẽ, sắc lạnh và sang trọng tuyệt đối cho người mặc.

Đây cũng chính là lý do mà Mỹ nhân chuyển giới thường lựa chọn những trang phục mang màu sắc đặc biệt này khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Mỹ nhân chuyển giới từng dẫn đầu trong top sao ăn mặc hở bạo chính khi xuất hiện tại sự kiện xứ sở Chùa vàng, với một thiết kế không thể nào mỏng hơn được nữa. Mỹ nhân chuyển giới từng dẫn đầu trong top sao ăn mặc hở bạo chính khi xuất hiện tại sự kiện xứ sở Chùa vàng, với một thiết kế không thể nào mỏng hơn được nữa.
Vì chất liệu mỏng như sương, phom dáng ôm sát cùng màu đen huyền bí càng làm vẻ nóng bỏng được tôn lên triệt để bởi từng đường cong hiện lên thật rõ mắt. Vì chất liệu mỏng như sương, phom dáng ôm sát cùng màu đen huyền bí càng làm vẻ nóng bỏng được tôn lên triệt để bởi từng đường cong hiện lên thật rõ mắt.
Xuất hiện tại 1 sự kiện khác, Hương Giang cũng lựa chọn 1 chiếc đầm đen xuyên thấu vô cùng gợi cảm nhưng lại lộng lẫy hơn với chi tiết tua rua và những đường hạt lấp lánh được đính dọc thân váy. Hoa hậu chuyển giới lựa chọn món trang sức  đồng điệu để tô điểm thêm vẻ kiêu kỳ và cao sang cho hình ảnh của mình. Xuất hiện tại 1 sự kiện khác, Hương Giang cũng lựa chọn 1 chiếc đầm đen xuyên thấu vô cùng gợi cảm nhưng lại lộng lẫy hơn với chi tiết tua rua và những đường hạt lấp lánh được đính dọc thân váy. Hoa hậu chuyển giới lựa chọn món trang sức  đồng điệu để tô điểm thêm vẻ kiêu kỳ và cao sang cho hình ảnh của mình.

Hương Giang lại khiến fan đổ gục với thần thái hoa hậu khoe vóc dáng chuẩn

Tông màu đen luôn mang lại cho người mặc sự thanh lịch và sang trọng mà chẳng cần tốn công lựa chọn thiết kế hay phụ kiện đi kèm. Tông màu đen luôn mang lại cho người mặc sự thanh lịch và sang trọng mà chẳng cần tốn công lựa chọn thiết kế hay phụ kiện đi kèm.
Chiếc đầm đen chấm bi đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, thanh lịch. Đây là item thời trang “không thể thiếu” trong tủ đồ của mỗi quý cô bởi sự tiện dụng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang. Chiếc đầm đen chấm bi đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, thanh lịch. Đây là item thời trang “không thể thiếu” trong tủ đồ của mỗi quý cô bởi sự tiện dụng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang.