Sau chuỗi những hoạt động dày đặc, hoa hậu chuyển giới đã tự thưởng cho mình bằng một chuyến du ngoạn Châu Âu dài ngày.

Không chỉ khiến fan thích thú bởi những địa điểm xinh đẹp mà cô nàng đi qua mà Hương Giang còn khiến người hâm mộ mê mẩn với phong cách thời trang siêu lung linh của mình.

Phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của Hương Giang bên trời Tây. Phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của Hương Giang bên trời Tây.

Lần này 'bà bầu' Hương Giang khoe dáng nuột nà trong một chiếc đầm xòe nữ tính hòa mình vào khung cảnh thơ mộng của cánh đồng hoa oải hương tại miền Nam nước Pháp khiến nhiều người phải ghanh tị.

Biến thành một quý cô nữ tính mơ màng với đầm tím điệu đà in hoa. Những đường xẻ sâu và những đường vạt xếp chéo nhấn nhá giúp người đẹp khoe chọn vẻ gợi cảm, quyến rũ.
Nữ ca sĩ khéo léo phối thêm một chiếc nón rộng vành xinh xắn tô điểm cho set đồ. Nữ ca sĩ khéo léo phối thêm một chiếc nón rộng vành xinh xắn tô điểm cho set đồ.
Một mình cô nàng thỏa thích vùng vẫy, tạo dáng giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Một mình cô nàng thỏa thích vùng vẫy, tạo dáng giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ.
Tận hưởng không khí tuyệt vời sau những ngày dài làm việc chăm chỉ. Tận hưởng không khí tuyệt vời sau những ngày dài làm việc chăm chỉ.

Hương Giang chưa bao giờ đẹp đến thế khi khoe dáng giữa cánh đồng lavender lãng mạn

Cận cảnh vẻ xinh đẹp, rạng rỡ của hoa hậu Hương Giang. Cận cảnh vẻ xinh đẹp, rạng rỡ của hoa hậu Hương Giang.
Nàng thơ Hương Giang dạo bước trên cách đồng hoa trải dài tới tận chân trời. Nàng thơ Hương Giang dạo bước trên cách đồng hoa trải dài tới tận chân trời.

Hương Giang chưa bao giờ đẹp đến thế khi khoe dáng giữa cánh đồng lavender lãng mạn

Hương Giang chưa bao giờ đẹp đến thế khi khoe dáng giữa cánh đồng lavender lãng mạn