Mặc màu đen đi ăn cưới nhưng Hương Giang toàn được khen, Hoàng Thùy rực rỡ nổi bật lại bị ném đá khổ sở

Khôi NgôĐăng lúc

Tuy diện màu đen (thường bị cho là không may mắn) đi ăn đám cưới nhưng Hương Giang nhận được muôn vàn lời khen, trái lại Hoàng Thùy lại khiến dân tình dậy sóng bởi bộ cánh màu sáng, thiết kế quá ư gợi cảm, nổi bật.

Trong cuộc đời của con người, chắc hẳn sẽ có một vài lần được mời đi ăn cưới. Không như những buổi tiệc khác, trang phục dự cưới không chỉ yêu cầu sự sang trọng, tinh tế mà còn phải nhã nhặn, không lấn áp cô dâu, thế nên, đây cũng xem như bài toán khó nhằn với nhiều người.

Người thường ăn diện thế nào, có bị "nhìn ngó" tí chút thì cũng qua, chỉ riêng nghệ sĩ nếu lỡ chẳng may diện trang phục không được lòng đa số, đều sẽ bị đưa ra phán xét, đây là câu chuyện mà Hoàng Thùy, H'Hen Niê từng gặp phải.

Mới đây, khi tham dự đám cưới Thúy Vân, Hoàng Thùy gây chú ý khi hóa thân thành viên kẹo ngọt ngào với bộ cánh gợi cảm, quyến rũ vô cùng. 
Nếu tham dự một sự kiện thảm đỏ nào đó, Hoàng Thùy chắc chắn sẽ là tâm điểm, nhưng khi tham dự đám cưới, bộ váy này của cô phần nhiều bị cộng đồng mạng cho là có phần "làm quá", lấn át cô dâu. 
Trái lại, H'Hen Niê bị cho là không mấy chỉn chu, xuề xòa khi tham dự đám cưới. 
Dẫu biết yêu thích phong cách đơn giản, cũng như không muốn chiếm spotlight của cô dâu, tuy nhiên H'Hen Niê dường như quên rằng, mình cũng là một Hoa hậu, thế nên việc chỉn chu hình ảnh, đầu tư váy áo khi xuất hiện trước đám đông, nhất là trong một sự kiện có nhiều kí giả là điều hoàn toàn cần thiết. 
Trái lại, Hương Giang được muôn vàn lời khen dù diện váy mang tông màu đen, tuy nhiều người cho rằng đây là sắc độ "tang tóc", không mấy may mắn, nhưng với phom dáng đơn giản thanh lịch, cách mix phụ kiện tinh tế, cô nàng vẫn ghi trọn 100 điểm. 
Lần khác, cô nàng có màn xuất hiện quá đỗi thanh lịch trong đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương, phục sức vừa vặn nhưng tinh tế, đảm bảo đủ độ tỏa sáng, Hương Giang quả rất biết cách ăn mặc. 
Mai Phương Thúy cũng là một trong những mỹ nhân được khen ngợi vì ăn diện vừa vặn khi đi đám cưới, không hề lấn áp cô dâu. 
Những thiết kế với phom dáng ôm sát, khoe khéo hình thể thường được nữ nhân trưng dụng. 

 

 

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

TIN TÀI TRỢ