Tối 29/4, Hương Giang xuất hiện tại một bữa tiệc ở Đà Nẵng. Cô diện váy xuyên thấu ánh bạc của NTK Anh Thư. Tối 29/4, Hương Giang xuất hiện tại một bữa tiệc ở Đà Nẵng. Cô diện váy xuyên thấu ánh bạc của NTK Anh Thư.
Bộ cánh xuyên thấu với đường xẻ ngực sexy. Dù đang trong lịch quay chương trình “Khi đàn ông mang bầu” nhưng trong các sự kiện Hương Giang luôn giữ được thần thái sắc sảo, quyến rũ. Bộ cánh xuyên thấu với đường xẻ ngực sexy. Dù đang trong lịch quay chương trình “Khi đàn ông mang bầu” nhưng trong các sự kiện Hương Giang luôn giữ được thần thái sắc sảo, quyến rũ.
Thiết kế khá độc đáo bởi phần chân váy, kèm họa tiết hoa cổ điển. Thiết kế khá độc đáo bởi phần chân váy, kèm họa tiết hoa cổ điển.
Thiết kế tôn nét gợi cảm trên chất liệu vải xuyên thấu đi kèm sequin lóng lánh đã giúp đương kim Hoa hậu chuyển giới tỏa sáng nhất trong dàn sao có mặt. Thiết kế tôn nét gợi cảm trên chất liệu vải xuyên thấu đi kèm sequin lóng lánh đã giúp đương kim Hoa hậu chuyển giới tỏa sáng nhất trong dàn sao có mặt.
Hương Giang cho biết cô luôn chuẩn bị kỹ càng để có hình ảnh đẹp nhất mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Hương Giang cho biết cô luôn chuẩn bị kỹ càng để có hình ảnh đẹp nhất mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Người đẹp vẫn trung thành với phong cách makeup tông màu cam gợi cảm. Hoa hậu Chuyển giới thường sử dụng kỹ thuật tán phấn màu đậm tràn bầu mắt, và son môi tông màu ấm như cam đất, hồng đỏ. Người đẹp vẫn trung thành với phong cách makeup tông màu cam gợi cảm. Hoa hậu Chuyển giới thường sử dụng kỹ thuật tán phấn màu đậm tràn bầu mắt, và son môi tông màu ấm như cam đất, hồng đỏ.
Vẫn trung thành với phong cách thời trang quyến rũ, gợi cảm như trước đây, song người đẹp đã tiết chế mức độ gợi cảm, cô muốn hướng tới một hoa hậu thanh lịch, tao nhã. Vẫn trung thành với phong cách thời trang quyến rũ, gợi cảm như trước đây, song người đẹp đã tiết chế mức độ gợi cảm, cô muốn hướng tới một hoa hậu thanh lịch, tao nhã.