Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi hé lộ loạt ảnh hậu trường cùng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Theo đó, trong sản phẩm lần này, Hương Giang sẽ có không ít khoảnh khắc tình tứ, thân mật với “ông hoàng nhạc Việt”.

Cả 2 nghệ sĩ thân có những khoảnh khắc gần gũi, thân mật khi quay MV trên 1 bãi biển khiến fan thích thú. Cả 2 nghệ sĩ thân có những khoảnh khắc gần gũi, thân mật khi quay MV trên 1 bãi biển khiến fan thích thú.
Hương Giang khoe hình thể tuyệt mỹ trong trang phục áo tắm bắt mắt nổi bật với họa tiết nhiệt đới. Cô nàng sành điệu khi phối cùng mắt kính và bông tai to bản cũng màu sắc không kém. Hương Giang khoe hình thể tuyệt mỹ trong trang phục áo tắm bắt mắt nổi bật với họa tiết nhiệt đới. Cô nàng sành điệu khi phối cùng mắt kính và bông tai to bản cũng màu sắc không kém.
Người đẹp khéo léo phối thêm 1 chiếc khăn voan trắng mỏng để tránh phô phang. Người đẹp khéo léo phối thêm 1 chiếc khăn voan trắng mỏng để tránh phô phang.
Vẻ nóng bỏng, quyến rũ khiến ông hoàng nhạc Việt cũng phải say đắm. Vẻ nóng bỏng, quyến rũ khiến ông hoàng nhạc Việt cũng phải say đắm.
Hòa vào không khí nắng biển bằng 1 bộ áo tắm xanh ngọc rực rỡ cực trendy của mùa hè này khoe trọn vòng 1 căng tràn. Hòa vào không khí nắng biển bằng 1 bộ áo tắm xanh ngọc rực rỡ cực trendy của mùa hè này khoe trọn vòng 1 căng tràn.

Dù chưa công bố thông tin về vai diễn của Hương Giang, nhưng qua hình ảnh vừa hé lộ, nhiều khán giả cho rằng cả hai sẽ vào vai đôi tình nhân ngọt ngào, hạnh phúc. Ngoài đời, Hương Giang Idol là cô em thân thiết lâu năm của Mr. Đàm, thậm chí, “ông hoàng nhạc Việt” cũng nhiều lần gọi nữ ca sĩ là “vợ” trong nhiều bài phỏng vấn.

Sexy hết cỡ khi diện chiếc váy dệt kim mỏng cùng những khoảng hở đầy táo bạo khoe lưng trần quyến rũ. Sexy hết cỡ khi diện chiếc váy dệt kim mỏng cùng những khoảng hở đầy táo bạo khoe lưng trần quyến rũ.
Mr Đàm bị cuốn hút bởi nhan sắc rực rỡ giữa nắng hè của mỹ nhân Hương Giang. Mr Đàm bị cuốn hút bởi nhan sắc rực rỡ giữa nắng hè của mỹ nhân Hương Giang.
Hoa hậu chuyển giới hóa quý cô thời thượng cùng áo tay phồng cổ V vừa trẻ trung lại vừa gợi cảm. Hoa hậu chuyển giới hóa quý cô thời thượng cùng áo tay phồng cổ V vừa trẻ trung lại vừa gợi cảm.
Nhan sắc của nữ ca sĩ thu hút đến mức Mr Đàm phải dùng tới cả ống nhòm để quan sát thế này đây. Nhan sắc của nữ ca sĩ thu hút đến mức Mr Đàm phải dùng tới cả ống nhòm để quan sát thế này đây.