Mới đây trên mạng xã hội lan truyền nguồn tin cho rằng Hương Giang và trai đẹp “Người Ấy là ai” đang hẹn hò. Nguyên nhân xuất phát từ những điểm bất thường trong tấm ảnh nàng hậu vừa đăng tải. Tuy nhiên sau đó Hương Giang đã lên tiếng đính chính đó chỉ là chuyến đi công tác nằm trong một dự án hợp tác của cả hai trong thời gian tới.

Chưa dừng lại ở đó, mọi sự nghi ngờ tiếp tục được đánh bay hoàn toàn khi mới đây, vợ chồng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn bất ngờ “check in” cùng với HLV “Giọng hát Việt nhí” ở cùng một địa điểm du lịch sang chảnh. Điều này cho thấy, Hương Giang đang công tác kết hợp “du hí” cùng cặp đôi này chứ không phải hẹn hò “trăng mật” hot boy “Người Ấy là ai”.

Song cũng tại đây Hương Giang đã bị vợ chồng NTK đình đám “tố” chụp hình không có tâm. Cụ thể trong bức ảnh được chụp trong bồn tắm có view khá lãng mạn , HLV Hương Giang trong tình trạng bán khỏa thân trông khá nghệ thuật và gợi cảm. Thế mới thấy tài chụp ảnh của Adrian Anh Tuấn điệu nghệ đến nhường nào.

Vợ chồng NTK Adrian Anh Tuấn “tố' Hương Giang chụp hình không có tâm. Vợ chồng NTK Adrian Anh Tuấn “tố' Hương Giang chụp hình không có tâm.

Ở tình thế ngược lại, không biết vô tình hay cố ý, nàng Hoa hậu chuyển giới đã trở thành một nhiếp ảnh gia “dỏm” khi bức ảnh của vợ chống Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn đã bị nhòe, mờ mờ ảo ảo khiến người xem hoa cả mắt.

Dù bức ảnh bị hỏng, nhưng vợ chồng Adrian Anh Tuấn vẫn quyết công khai lên trang cá nhân hòng tố Hương Giang chụp hình không có tâm. Tuy nhiên đó là khoảnh khắc dìm hàng mang tinh chất “troll” nhau giữa những người bạn thân thiết.

Hương Giang trong tình trạng không mảnh vải ch thân khiến người xem “đau mắt”. Hương Giang trong tình trạng không mảnh vải ch thân khiến người xem “đau mắt”.
Vợ chồng adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn tình tư trong bồn tắm. Vợ chồng adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn tình tư trong bồn tắm.
Hương Giang và vợ chồng Adrian Anh Tuấn là bạn bè thân thiết với nhau. Hương Giang và vợ chồng Adrian Anh Tuấn là bạn bè thân thiết với nhau.
Còn vợ chồng Adrian Anh Tuấn là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong Vbiz hiện nay. Còn vợ chồng Adrian Anh Tuấn là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong Vbiz hiện nay.
Cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn kết hôn ngày 24/1 năm 2015. Cuộc sống của cặp đôi được công chúng quan tâm bởi sự ngọt ngào và khoảnh khắc gắn bó yêu thương. Cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi một tình yêu đẹp và trên hết là một tình yêu vượt lên trên định kiến xã hội. Cặp đôi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn kết hôn ngày 24/1 năm 2015. Cuộc sống của cặp đôi được công chúng quan tâm bởi sự ngọt ngào và khoảnh khắc gắn bó yêu thương. Cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi một tình yêu đẹp và trên hết là một tình yêu vượt lên trên định kiến xã hội.