Tạo ra sự khác biệt giữa sự cao cấp và gần gũi, Váy Emy rất dễ nhận diện với 2 gương mặt quen thuộc là 2 Streamer Hà Đào & Hoàng Yến Trần luôn thân thiện live streams giới thiệu sản phẩm tới người xem một cách chân thực nhất.

Hiện tại Váy Emy đang có chương trình “SALE KHỦNG ĐỒNG GIÁ 299k-399k-450K ” nhân dịp mở cửa hàng mới tại Gò Vấp là “đặc sản” mà ai cũng ngóng chờ với hàng trăm mẫu hot trend update kịp thời thượng của năm. Ngoài ra hoá đơn trên 1 triệu sẽ được tặng 01 ly sứ cao cấp & 01 voucher giảm giá 100k (số lượng có hạn).

Thời gian từ 31.07- 4.08.2019.

Địa chỉ:

- 837 đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM (nằm giữa đường Phan Huy Ích và đường Tân Sơn)
- 454 Luỹ Bán Bích, P.Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TP HCM
Facebook: https://www.facebook.com/vayemy
Webstie: https://vayemy.vn/ 

Bộ sưu tập lần này hướng đến nhiều phong cách trẻ trung và đa dạng rất phù hợp để săn cho mình những bộ đầm xinh du lịch cho mùa hè thu năm nay. Cùng xem qua những sản phẩm nổi bật nhất nhé:

Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 0

Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 1Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 2Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 3Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 4Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 5Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 6Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 7Váy Emy ra mắt cửa hàng luxury dành cho các nàng sành điệu tại Sài Gòn ảnh 8