Mùa Giáng Sinh là mùa của màu trắng và đỏ lên ngôi. Tone màu trắng được nhiều NTK gợi ý cho thời trang mùa lễ hội bởi sự nổi bật và tỏa sáng của nó. Nhân dịp Noel, Fashionista Hằng Châu và con gái đã thực hiện bộ ảnh thời trang đẹp mắt như một lời tư vấn nhỏ xinh cho các cặp mẹ và con gái mùa lễ hội.

Châu Thu Hằng nổi tiếng trong giới yêu thời trang là tín đồ sành hàng hiệu và bắt kịp xu hướng hot trên thị trường thời trang Việt. Trước đây, Châu Thu Hằng là nữ tiếp viên hàng không, sau đó cô trở thành doanh nhân. Hằng Châu cũng là khách hàng quen thuộc của hai nhà tạo mốt Vũ Ngọc & Son. Mỗi bộ sưu tập mới của hai nhà thiết kế thân thiết, Hằng Châu luôn nhanh tay tậu về để sở hữu những bộ cánh thanh lịch, cổ điển mà cô yêu thích.

Sắc trắng xinh đẹp khiến mẹ con Hằng Châu thật nổi bật xinh tươi Sắc trắng xinh đẹp khiến mẹ con Hằng Châu thật nổi bật xinh tươi
Con gái yêu trong chiếc đầm điệu đà như công chúa Con gái yêu trong chiếc đầm điệu đà như công chúa

Tư vấn chọn váy đôi trắng muốt cho mẹ đẹp con xinh dạo phố mùa Giáng Sinh ảnh 2

Bộ sưu tập  “Đóa trà my”của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son ra mắt cách đây không lâu được doanh nhân - tín đồ thời trang đình đám Châu Thu Hằng ưa chuộng và mua trọn bộ. Không chỉ vậy, cô còn đặt hàng nhà tạo mốt thiết kế thêm phiên bản nhí dành cho cô con gái của mình. Họ tổ chức buổi chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp đầu đông.

Bộ ảnh mới của nữ doanh nhân và con gái được thực hiện tại TP.HCM. Trong bộ ảnh, nữ doanh nhân hằng Châu và con gái khoác lên mình những thiết kế tông trắng được làm từ ý tưởng “Đoá trà my” nhẹ nhàng và thanh khiết.

Những thiết kế Châu Hằng diện đều giúp cô toát lên vẻ đep lịch thiệp. Con gái của nữ doanh nhân duyên dáng không kém mẹ khi diện những thiết kế mang mau sắc loài hoa trà my. Bé tạo dáng sành điệu, chuyên nghiệp không thua kém mẹ.

Đầm ống ngọt ngào và nữ tính rất hợp với mùa lễ hội Đầm ống ngọt ngào và nữ tính rất hợp với mùa lễ hội
Màu trắng là gam màu dễ mặc và dễ phối khi mẹ và con gái muốn mặc đồ đôi Màu trắng là gam màu dễ mặc và dễ phối khi mẹ và con gái muốn mặc đồ đôi

Tư vấn chọn váy đôi trắng muốt cho mẹ đẹp con xinh dạo phố mùa Giáng Sinh ảnh 5Tư vấn chọn váy đôi trắng muốt cho mẹ đẹp con xinh dạo phố mùa Giáng Sinh ảnh 6Tư vấn chọn váy đôi trắng muốt cho mẹ đẹp con xinh dạo phố mùa Giáng Sinh ảnh 7Tư vấn chọn váy đôi trắng muốt cho mẹ đẹp con xinh dạo phố mùa Giáng Sinh ảnh 8Tư vấn chọn váy đôi trắng muốt cho mẹ đẹp con xinh dạo phố mùa Giáng Sinh ảnh 9