Những đôi giày này được các tờ tạp chí thời trang gọi là kiểu giày… “daddy cool”. Bởi so với giới trẻ hiện nay, thì những đôi giày này đã thuộc về thế hệ cha chú hay gọi một cách dí dỏm hơn là “giày ông già”. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại những đôi giày này đang trở thành xu hướng thời trang được các fashionista cũng như các ngôi sao quốc tế và trong nước ưa chuộng. Những đôi giày này được các tờ tạp chí thời trang gọi là kiểu giày… “daddy cool”. Bởi so với giới trẻ hiện nay, thì những đôi giày này đã thuộc về thế hệ cha chú hay gọi một cách dí dỏm hơn là “giày ông già”. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại những đôi giày này đang trở thành xu hướng thời trang được các fashionista cũng như các ngôi sao quốc tế và trong nước ưa chuộng.
Những thiết kế giày với đế siêu dày, phom dáng thô kệch và không mấy thời trang bỗng trở thành item được săn đón ráo riết bởi những tín đồ thời trang sành điệu nhất. Hiện tại những đôi giày này có giá trên dưới 20 triệu đồng. Những thiết kế giày với đế siêu dày, phom dáng thô kệch và không mấy thời trang bỗng trở thành item được săn đón ráo riết bởi những tín đồ thời trang sành điệu nhất. Hiện tại những đôi giày này có giá trên dưới 20 triệu đồng.
Cùng với Balenciaga, Gucci cũng có mẫu giày đế thô như thế này. Cùng với Balenciaga, Gucci cũng có mẫu giày đế thô như thế này.
Dù không hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng Tóc Tiên luôn là một trong nhưng sao Việt bắt trend khá tốt. Trong chuyến du lịch ở nước ngoài mới đây, ca sĩ chọn phối trang phục cùng đôi giày đế thô này. Dù không hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng Tóc Tiên luôn là một trong nhưng sao Việt bắt trend khá tốt. Trong chuyến du lịch ở nước ngoài mới đây, ca sĩ chọn phối trang phục cùng đôi giày đế thô này.
Diện trên người khá nhiều màu sắc thế nhưng trông tổng thể trang phục vẫn không bị rối mắt. Đó có lẽ là sự tinh tế trong cách “chơi đùa” với màu sắc của Tóc Tiên. Diện trên người khá nhiều màu sắc thế nhưng trông tổng thể trang phục vẫn không bị rối mắt. Đó có lẽ là sự tinh tế trong cách “chơi đùa” với màu sắc của Tóc Tiên.
Có lẽ rất yêu thích đôi giày này nên ca sĩ chọn kết hợp với nhiều trang phục khác nhau khi ra phố. Có lẽ rất yêu thích đôi giày này nên ca sĩ chọn kết hợp với nhiều trang phục khác nhau khi ra phố.
Nếu Tóc Tiên chọn giày đế thô của Balenciaga thì Đức Phúc chọn giày đế thô của Gucci. Nếu Tóc Tiên chọn giày đế thô của Balenciaga thì Đức Phúc chọn giày đế thô của Gucci.
Erik trong chuyến du xuân ở nước ngoài cũng chọn kiểu giày này. Erik trong chuyến du xuân ở nước ngoài cũng chọn kiểu giày này.
Soobin Hoàng Sơn chỉ phối set trang phục đơn giản gồm áo phông, quần jean cùn giày đế thô thôi cũng cực ngầu như thế này đây. Soobin Hoàng Sơn chỉ phối set trang phục đơn giản gồm áo phông, quần jean cùn giày đế thô thôi cũng cực ngầu như thế này đây.
Mỹ Duyên The Face cũng tậu cho mình một đôi giày đế thô để “bằng chị bằng em”. Mỹ Duyên The Face cũng tậu cho mình một đôi giày đế thô để “bằng chị bằng em”.

Những ngôi sao sành điệu nhất như Kendall Jenner, Jaden Smith và Kim Kardashian liên chục chọn những thiết kế giày đế thô làm điểm nhấn cho set đồ streetsyle của mình. Không chỉ những đôi sneakers mới nhất như Balenciaga hay Gucci được lựa chọn; mà các thiết kế vintage từ Nike, Reebok, Fila và New Balance cũng rất được ưa thích.

Nàng mẫu nổi tiếng Kendall Jenner chọn cho mình mẫu sneakers cho chính anh rể Kanye West thiết kế. Nàng mẫu nổi tiếng Kendall Jenner chọn cho mình mẫu sneakers cho chính anh rể Kanye West thiết kế.
Đôi sneakers Yeezy giống Kim Kardashian tỏa sáng dù chỉ là lúc đi siêu thị. Đôi sneakers Yeezy giống Kim Kardashian tỏa sáng dù chỉ là lúc đi siêu thị.

 

Thiết kế Triple S từ Balenciaga cũng là “con cưng” của các fashionista. Thiết kế Triple S từ Balenciaga cũng là “con cưng” của các fashionista.
Mẫu sneakers từ Balenciaga có thể kết hợp hài hòa cùng nhiều phong cách khác nhau. Mẫu sneakers từ Balenciaga có thể kết hợp hài hòa cùng nhiều phong cách khác nhau.
Thiết kế Yeezy Runner dường như được rất nhiều ngôi sao yêu thích và diện trong mọi hoàn cảnh như Chance The Rapper trong chương trình truyền hình SNL. Thiết kế Yeezy Runner dường như được rất nhiều ngôi sao yêu thích và diện trong mọi hoàn cảnh như Chance The Rapper trong chương trình truyền hình SNL.