Có nhiều người luôn tìm kiếm tình yêu đích thực cho riêng mình, nhưng số khác chỉ cần có “bạn thân” là đủ. Kể ra thì có một cô bạn thân hợp cạ còn thích hơn bao lần anh người yêu đấy. Này nhé, bạn thân luôn bên ta chia sẻ mọi buồn vui, chẳng bao giờ hù dọa chia tay, ghen tuông hay kiểm soát, thích phải biết luôn.

Mà ai bảo tình bạn không lãng mạn bằng tình yêu? Bạn thân vẫn có thể cùng nhau mặc áo đôi, cùng nhau làm đủ mọi trò nhắng nhít, cùng nhau đi du lịch khắp muôn nơi ấy.

Đặc biệt, mùa hè năm nay, các cặp đôi cạ cứng còn rộ lên mốt mặc đồ đôi cho tăng phần khăng khít của tình bạn. Hè đến rồi, nếu chuẩn bị cùng bạn thân làm một chuyến vi vu, thì các nàng hãy nhanh chóng tham khảo những set đồ đôi “tình bạn” cực đáng yêu này nhé:

Việc diện đồ ton-sur-ton không chỉ thể hiện sự gắn bó của đôi bạn mà còn góp phần làm mới hình ảnh thời trang cá nhân của mỗi người. Việc diện đồ ton-sur-ton không chỉ thể hiện sự gắn bó của đôi bạn mà còn góp phần làm mới hình ảnh thời trang cá nhân của mỗi người.
Với cách phối phụ kiện đi kèm khác nhau, mỗi cá thể vẫn sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình nhưng không làm giảm tí nào tính gắn bó của tình bạn qua trang phục. Với cách phối phụ kiện đi kèm khác nhau, mỗi cá thể vẫn sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình nhưng không làm giảm tí nào tính gắn bó của tình bạn qua trang phục.
Các bạn có thể chọn mặc chung một họa tiết với hai kiểu dáng trang phục khác nhau… Các bạn có thể chọn mặc chung một họa tiết với hai kiểu dáng trang phục khác nhau…

Rủ ngay bạn thân diện đồ đôi xinh hết nấc đi du lịch hè thôi nào ảnh 3

…hoặc cùng chung một thiết kế nhưng có độ chênh lệch ngắn dài cũng vô cùng bắt mắt. …hoặc cùng chung một thiết kế nhưng có độ chênh lệch ngắn dài cũng vô cùng bắt mắt.

Rủ ngay bạn thân diện đồ đôi xinh hết nấc đi du lịch hè thôi nào ảnh 5

Hai set đồ kiếu dáng giống nhau y đúc nhưng màu sắc trắng - đen đối lập cũng tạo hiệu ứng vô cùng hút mắt cho người mặc. Hai set đồ kiếu dáng giống nhau y đúc nhưng màu sắc trắng - đen đối lập cũng tạo hiệu ứng vô cùng hút mắt cho người mặc.
Dù là đồ đôi, nhưng sử dụng phụ kiện nhấn nhá khác nhau sẽ tạo ra điểm đặc biệt cho từng người mặc ngay. Dù là đồ đôi, nhưng sử dụng phụ kiện nhấn nhá khác nhau sẽ tạo ra điểm đặc biệt cho từng người mặc ngay.
Phối đồ ton-sur-ton nhưng để làm bật lên cá tính của từng người là không hề khó. Phối đồ ton-sur-ton nhưng để làm bật lên cá tính của từng người là không hề khó.
Hãy làm cho mình nổi bật từ các chi tiết đắt giá đến từ phụ kiện đi kèm. Hãy làm cho mình nổi bật từ các chi tiết đắt giá đến từ phụ kiện đi kèm.

Rủ ngay bạn thân diện đồ đôi xinh hết nấc đi du lịch hè thôi nào ảnh 10

Rủ ngay bạn thân diện đồ đôi xinh hết nấc đi du lịch hè thôi nào ảnh 11

Nếu nhóm bạn thân có tận 3 cô nàng thì hãy thử áp dụng cách phối thế này nhé. Nếu nhóm bạn thân có tận 3 cô nàng thì hãy thử áp dụng cách phối thế này nhé.
Nhìn vào set đồ sẽ biết là bạn bè cạ cứng ngay mà không hề bị trùng lập gây nhàm chán. Nhìn vào set đồ sẽ biết là bạn bè cạ cứng ngay mà không hề bị trùng lập gây nhàm chán.

Rủ ngay bạn thân diện đồ đôi xinh hết nấc đi du lịch hè thôi nào ảnh 14

Hy vọng qua bài viết này, các nàng dã có thể phối đồ nhóm thật đẹp, không bị lệch tông và vẫn thể hiện được cá tính riêng của mỗi người nhé.