Hãng thời trang Jacquemus chính thức ra mắt dòng túi xách siêu nhí tại Tuần lễ thời trang Paris.

Rộ mốt túi xách tí hon không soi kính lúp thì không thể nhìn thấy, chỉ có thể là high fashion ảnh 0Túi xách cỡ nhỏ không phải là điều mới lạ, qua các năm, kích cỡ túi liên tục được  các nhà thiết kế thu bé lại. Nhưng Jacquemus chơi trội đến nỗi sản xuất túi kích cỡ lọt vào lòng bàn tay thế này thì đúng là khác thường.

Túi xách cỡ mini đang rất được lòng chị em. Túi xách cỡ mini đang rất được lòng chị em.
Kim Kardashian đã sắm ngay một chiếc. Kim Kardashian đã sắm ngay một chiếc.
Kendall Jenner cũng vậy. Kendall Jenner cũng vậy.

Những chiếc túi này bé xíu như đồ chơi của trẻ em, nếu không nhìn kĩ bạn sẽ không nhận ra chúng được thiết kế rất tỉ mỉ.

Nhưng chiếc túi mini đã được nâng cấp thành siêu mini. Nhưng chiếc túi mini đã được nâng cấp thành siêu mini.

Thương hiệu thời trang này trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ những chiếc túi siêu nhỏ và túi fanny pack. Và mẫu mới nhất của họ chỉ để vừa một đôi AirPods nên bạn hãy dẹp hết hành lý đi nhé.

Rộ mốt túi xách tí hon không soi kính lúp thì không thể nhìn thấy, chỉ có thể là high fashion ảnh 5Khách mời sẽ được nhận một chiếc phong thư xinh xắn kèm một chiếc túi màu hoa oải hương ‘nhá hàng’ trước khi được chính thức tận mục sở thị trên sàn catwalk.

Rộ mốt túi xách tí hon không soi kính lúp thì không thể nhìn thấy, chỉ có thể là high fashion ảnh 6Những chiếc túi này đều có màu đơn sắc như hồng, đỏ, trắng, cam, tím…

Rộ mốt túi xách tí hon không soi kính lúp thì không thể nhìn thấy, chỉ có thể là high fashion ảnh 7Rộ mốt túi xách tí hon không soi kính lúp thì không thể nhìn thấy, chỉ có thể là high fashion ảnh 8Rộ mốt túi xách tí hon không soi kính lúp thì không thể nhìn thấy, chỉ có thể là high fashion ảnh 9Mặc dù những chiếc túi cỡ mini Jacquemus được ưa thích chưa được bày bán ở shop online, nhưng dòng túi tí hon này thì đã chính thức lên kệ với giá dao động từ 8 triệu đến 18 triệu VNĐ chị em nhé!