Nếu như ngày trước, áo corset được nhận định như một loại trang phục hà khắc, tuy giúp phụ nữ có được vòng eo con kiến nhưng lại bó chẽn quá mức, tạo sự chèn ép lên cơ thể thì ngày nay, áo corset đã trở thành một item tạo nên sự nữ tính, thời thượng và quyến rũ.

Thậm chí nếu trước đây, mọi người chỉ quen với việc xem đây như một loại nội y, chỉ dùng mặc phía trong, thì nay tự hào trưng trổ ra bên ngoài, tạo thành điểm nhấn chính cho trang phục.

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 21, Kỳ Duyên lựa chọn set đồ thời thượng của NTK Công Trí. Có thể dễ dàng nhận thấy, người đẹp diện chiếc đầm vàng với phần cúp ngực dạng corset, mặc bên ngoài áo sơ mi, tạo nên tổng thể trang phục vừa mạnh mẽ lại vừa nhẹ nhàng. Trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 21, Kỳ Duyên lựa chọn set đồ thời thượng của NTK Công Trí. Có thể dễ dàng nhận thấy, người đẹp diện chiếc đầm vàng với phần cúp ngực dạng corset, mặc bên ngoài áo sơ mi, tạo nên tổng thể trang phục vừa mạnh mẽ lại vừa nhẹ nhàng.
Cùng phom dáng corset, nhưng với cách thiết kế cùng việc sử dụng chất liệu voan mỏng nhẹ, bộ trang phục hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về một item gây bó buộc ngày xưa mà chuyển mình thành món đồ thời thượng. Cùng phom dáng corset, nhưng với cách thiết kế cùng việc sử dụng chất liệu voan mỏng nhẹ, bộ trang phục hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về một item gây bó buộc ngày xưa mà chuyển mình thành món đồ thời thượng.
Không chỉ Kỳ Duyên mê mẩn corset, Tóc Tiên cũng lựa chọn cho mình một chiếc áo cách điệu để layer cùng áo lưới, tạo nên bộ cánh chất, ngầu. Không chỉ Kỳ Duyên mê mẩn corset, Tóc Tiên cũng lựa chọn cho mình một chiếc áo cách điệu để layer cùng áo lưới, tạo nên bộ cánh chất, ngầu.
Không diện áo như các người đẹp khác, Jolie Nguyễn trưng dụng chiếc váy dáng corset để làm điểm nhấn cá tính, giúp set đồ thêm phần thời thượng. Không diện áo như các người đẹp khác, Jolie Nguyễn trưng dụng chiếc váy dáng corset để làm điểm nhấn cá tính, giúp set đồ thêm phần thời thượng.
Trước đó, kiểu dây nịt ngực dạng corset cũng được rất nhiều sao Việt ưa chuộng. Đây là loại phụ kiện dễ dàng “hợp cạ” với các item khác nhau, từ cách mặc với áo thun dáng dài của Tóc Tiên. Trước đó, kiểu dây nịt ngực dạng corset cũng được rất nhiều sao Việt ưa chuộng. Đây là loại phụ kiện dễ dàng “hợp cạ” với các item khác nhau, từ cách mặc với áo thun dáng dài của Tóc Tiên.
Đây là bộ cánh giúp cô nàng trở nên tỏa sáng trên “ghế nóng” chương trình The Voice 2017. Đây là bộ cánh giúp cô nàng trở nên tỏa sáng trên “ghế nóng” chương trình The Voice 2017.
Bên cạnh đó, kiểu mặc nịt corset cùng đầm ôm có vẻ được rất nhiều sao ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai diện cũng đẹp, Diễm Hương từng khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi mix cùng váy hoa, tạo nên tổng thể rối rắm. Bên cạnh đó, kiểu mặc nịt corset cùng đầm ôm có vẻ được rất nhiều sao ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai diện cũng đẹp, Diễm Hương từng khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi mix cùng váy hoa, tạo nên tổng thể rối rắm.
Ngọc Trinh cá tính khi theo đuổi hình tượng chiến binh cùng áo corset đen phối với chân váy xẻ. Kiểu tóc cột cao, giày cao gót cùng vòng cổ choker giúp người đẹp gốc Trà Vinh hoàn thiện tổng thể. Ngọc Trinh cá tính khi theo đuổi hình tượng chiến binh cùng áo corset đen phối với chân váy xẻ. Kiểu tóc cột cao, giày cao gót cùng vòng cổ choker giúp người đẹp gốc Trà Vinh hoàn thiện tổng thể.
Chỉ cần chú ý thắt áo corset chặt hơn một chút, lộ rõ eo là Diễm My 9X đã đẹp hơn rất nhiều. Chỉ cần chú ý thắt áo corset chặt hơn một chút, lộ rõ eo là Diễm My 9X đã đẹp hơn rất nhiều.
Trong khi Mai Ngô cá tính cùng cách mix cả cây đồ chất liệu da… Trong khi Mai Ngô cá tính cùng cách mix cả cây đồ chất liệu da…
Thì Huyền My lại trở nên lạc quẻ khi phối áo corset cùng chiếc váy voan nhăn nhàu. Chất liệu vải không tốt cùng đường may ẩu là điểm trừ khá lớn ở trang phục mà người đẹp lựa chọn. Thì Huyền My lại trở nên lạc quẻ khi phối áo corset cùng chiếc váy voan nhăn nhàu. Chất liệu vải không tốt cùng đường may ẩu là điểm trừ khá lớn ở trang phục mà người đẹp lựa chọn.