Nếu cuối năm là sự ngự trọ của sắc trầm ấm, thì khoảng thời gian xuân, hè luôn là lúc cho những mảng màu nổi bật “chiếm sóng”. Năm nay, chiếm lĩnh nhiều nhất trong tủ đồ của các fashionista chính là sắc xanh chuối (neon green). Ngay từ khi xuất hiện, gam màu này đã khiến nhiều người thích thú nhưng đồng thời nhận phải nhiều ý kiến dè chừng, bởi độ kén da, kén người và khó mix, match của nó.

Cuộc chơi thời trang của Xuân, Hè năm nay là những mảng màu nổi bật, chói chang. Cuộc chơi thời trang của Xuân, Hè năm nay là những mảng màu nổi bật, chói chang.
Từ những nhà mốt lớn như Prada… Từ những nhà mốt lớn như Prada…
Đến Armani… Đến Armani…
Hay các thương hiệu fast fashion như Zara cũng ngay lập tức bổ sung bảng màu này vào danh sách hàng thiết kế. Hay các thương hiệu fast fashion như Zara cũng ngay lập tức bổ sung bảng màu này vào danh sách hàng thiết kế.

Tưởng rằng tại Việt Nam, sắc xanh neon sẽ khó được đón nhận bởi độ “gắt” của nó có phần không phù hợp với xu hướng ăn mặc an toàn, nhẹ nhàng, đẹp vừa đủ của đai đa số sao Việt. Nhưng không, tông màu này vẫn nghệ sĩ hưởng ứng rất “nhiệt”, mỗi người đều có cách riêng mix, match nhằm thể hiện cá tính bản thân.

Mới đây, H’Hen Niê khiến khán giả ngỡ ngàng khi diện cây đồ cực chất ra sân bay. Ngoài tông màu nổi bật, điều đặc biệt nằm ở thiết kế áo tắm mà người đẹp chọn diện bên trong. Mới đây, H’Hen Niê khiến khán giả ngỡ ngàng khi diện cây đồ cực chất ra sân bay. Ngoài tông màu nổi bật, điều đặc biệt nằm ở thiết kế áo tắm mà người đẹp chọn diện bên trong.
Ngoài ra, mỹ nhân còn chọn mix cùng bôi boots cao cổ hồng chóe, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Ngoài ra, mỹ nhân còn chọn mix cùng bôi boots cao cổ hồng chóe, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng.
Chi Pu cũng là một trong những nghệ sĩ không thể cưỡng qua cơn sốt của tông màu này. Chi Pu cũng là một trong những nghệ sĩ không thể cưỡng qua cơn sốt của tông màu này.
Vóc dáng thon thả, nữ ca sĩ chẳng ngần ngại gì mà không diện bộ cánh cắt xẻ, khoe eo thon, dáng nuột. Thiết kế còn có phom dáng rộng, phù hợp lên sân khấu và thể hiện những vũ đạo sôi động. Vóc dáng thon thả, nữ ca sĩ chẳng ngần ngại gì mà không diện bộ cánh cắt xẻ, khoe eo thon, dáng nuột. Thiết kế còn có phom dáng rộng, phù hợp lên sân khấu và thể hiện những vũ đạo sôi động.
Tóc Tiên cũng rất chăm chỉ bắt trend, nếu khi xuống phố là một outfit với quần ôm tôn dáng… Tóc Tiên cũng rất chăm chỉ bắt trend, nếu khi xuống phố là một outfit với quần ôm tôn dáng…
Thì xuất hiện trên sân khấu lại là một bộ váy xòe bồng bềnh cực hoành tráng, đủ sức “chặt chém” và thừa độ nổi bật. Thì xuất hiện trên sân khấu lại là một bộ váy xòe bồng bềnh cực hoành tráng, đủ sức “chặt chém” và thừa độ nổi bật.
Gam màu bắt sáng, khiến người mặc trở thành tâm điểm ánh nhìn… Đông Nhi còn chần chờ gì mà không ứng dụng ngay trên thảm đỏ – nơi quy tụ nhiều bóng hồng đa sắc mà ai cũng mong muốn mình được nổi bật. Gam màu bắt sáng, khiến người mặc trở thành tâm điểm ánh nhìn… Đông Nhi còn chần chờ gì mà không ứng dụng ngay trên thảm đỏ – nơi quy tụ nhiều bóng hồng đa sắc mà ai cũng mong muốn mình được nổi bật.
Là một fashionista thứ thiệt, Quỳnh Anh Shyn cũng chọn cho minh tông màu này khi xuống phố. Là một fashionista thứ thiệt, Quỳnh Anh Shyn cũng chọn cho minh tông màu này khi xuống phố.