Từ lâu, kính mát không chỉ là thứ phụ kiện đi kèm mà nó còn quyết định độ “chất” của một bộ outfit và trình mix-match các items. Thật không khó nhận ra xu hướng kính năm nay có nhiều thay đổi so với năm trước với các mẫu kính vintage, mắt mèo hay kính mắt ruồi được “lăng xê” nhiệt tình. Liệu rằng, những tháng đầu năm sắp tới, các mẫu kính này có còn “hợp thời” hay được thay thế bởi sự đổ bộ của các dòng kính mới. Cập nhật những xu hướng kính mới nhất để làm mới và đang dạng những bộ outfit hàng ngày.

Kính tròng phấn nhạt (pastel hue)

Chiêc kính hồng phấn đến từ nhà Krewe với gí 335 đô la. Chiêc kính hồng phấn đến từ nhà Krewe với gí 335 đô la.

“Item must have” cần có trong đầu xuân 2018 đó chính là kính mát màu hống phấn Millennial Pink đến từ bộ sưu tập Krewe đã khá phổ biến trong năm 2017. Không quá sặc sỡ nhưng cũng không quá “nhạt nhòa”, màu phấn (pastel) chính là item tuyệt vời có thể mix với những bộ outfit có màu sắc nhẹ nhàng trong những ngày đầu xuân. Bên cạnh tròng kính màu phấn, kính có tròng được làm bằng hổ phách kết hợp với đế kính được làm bằng gương bạc, vì thế kính khá nhẹ và độ “sang chảnh” khỏi chê.

Illesteva Marianne Sunglasses ($190). Illesteva Marianne Sunglasses ($190).
Một trong những đặc trưng về phong cách của hãng mắt kính Illesteva - thương hiệu kính handmade của Italy và Pháp là những chiếc khung nhựa. Một trong những đặc trưng về phong cách của hãng mắt kính Illesteva - thương hiệu kính handmade của Italy và Pháp là những chiếc khung nhựa.

Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!

Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!

 

Tóc Tiên nhanh nhạy sắm cho mình kiểu kính hình lục giác cá tính. Tóc Tiên nhanh nhạy sắm cho mình kiểu kính hình lục giác cá tính.

Kính gọng mỏng (thin frame)

Kính gọng mỏng theo xu hướng cổ điển chưa bao giờ ngừng “sốt” trong giới thời trang. Tiếp nối sự thành công trong các năm qua, kính vintage tiếp tục đứng đầu trong bảng xếp hạng các “must-have item” của giới yêu thời trang.

Krewe Ward in 24K Titanium + Zulu ($275). Krewe Ward in 24K Titanium + Zulu ($275).
Fashionista đình đám Decao đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng kính vintage mới nhất. Fashionista đình đám Decao đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng kính vintage mới nhất.
Kính Roberi & Fraud Gold Doris ($195). Kính Roberi & Fraud Gold Doris ($195).
Big fan của kính gọng mỏng phong cách vintage không thể kể đến cái tên khá hot hiện tại, Châu Bùi. Big fan của kính gọng mỏng phong cách vintage không thể kể đến cái tên khá hot hiện tại, Châu Bùi.

Kính bảo hộ (Blinkers)

Blinker được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong năm 2018 khi diện mạo được cải tiến với khung kim loại và đa dạng màu sắc. Ngoài chức năng chính là bảo vệ mắt trước các ảnh hưởng của môi trường, blinker được thiết kế thời trang và đa dạng mẫu mã để người dùng có thể mix match với bộ cánh yêu thích.

Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!

Kelbin Lei. Kelbin Lei.

Kính gọng nhựa acatete

Bên cạnh các cặp kính được làm từ gọng kim loại với giá thành khá cao, thì kính làm tự nhựa acetate là sự lựa chọn ưu tiên đảm bảo cả hai yếu tố kinh tế và thời trang. Vì thế, kính acetate luôn là một trong những mặt hàng best-seller.

Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!

Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!

Kính gọng nhựa có thể dễ dàng kết hợp với tất cả phong cách. Kính gọng nhựa có thể dễ dàng kết hợp với tất cả phong cách.
Sơn Tùng MTP. Sơn Tùng MTP.

Kính râm mắt mèo

Kính mắt mèo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mạnh mẽ, cá tính. Chiếc kính này mang đến cho chủ nhân cái nhìn bí ẩn, tinh tế, sang trọng và vô cùng quyến rũ.

HLV The look mùa đầu Kỳ Duyên nổi bật và cá tính với chiếc kính mắt mèo. HLV The look mùa đầu Kỳ Duyên nổi bật và cá tính với chiếc kính mắt mèo.
Thanh Hằng vô cùng rạng rỡ khi kết hợp bộ cánh sặc sỡ với chiếc kính mắt mèo cách điệu. Thanh Hằng vô cùng rạng rỡ khi kết hợp bộ cánh sặc sỡ với chiếc kính mắt mèo cách điệu.

Để không bị chê lỗi mốt, sắm ngay 5 kiểu kính đang khiến các fashionista điêu đứng!

Phạm Hương là một trong những “fan” trung thành của kính mắt mèo. Chính đôi kính làm tăng vẻ đẹp sang trọng và độ chính chắn khỏi bàn. Phạm Hương là một trong những “fan” trung thành của kính mắt mèo. Chính đôi kính làm tăng vẻ đẹp sang trọng và độ chính chắn khỏi bàn.