Thanh Hằng sỡ hữu 2 đôi giày Gucci hở gót. Siêu mẫu kết hợp mules gắn lông phía sau gót cùng quần âu thanh lịch. Thanh Hằng sỡ hữu 2 đôi giày Gucci hở gót. Siêu mẫu kết hợp mules gắn lông phía sau gót cùng quần âu thanh lịch.
Một lần khác cô kết hợp chân váy đen với giày hở gót kim tuyến lấp lánh. Một lần khác cô kết hợp chân váy đen với giày hở gót kim tuyến lấp lánh.
Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown glitter slipper, hiện tại được bán với giá 535 bảng Anh, tương đương gần 17 triệu đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown glitter slipper, hiện tại được bán với giá 535 bảng Anh, tương đương gần 17 triệu đồng.
Không thua kém, Minh Triệu cũng tậu cho mình 2 phiên bản của Mules Gucci. Không thua kém, Minh Triệu cũng tậu cho mình 2 phiên bản của Mules Gucci.
Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 16 triệu 300 nghìn đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 16 triệu 300 nghìn đồng.
Siêu mẫu Minh Triệu diện cả “cây trắng” gồm chân váy oversize, mũ trắng, mắt kính viền trắng cùng giày hở gót màu trắng. Siêu mẫu Minh Triệu diện cả “cây trắng” gồm chân váy oversize, mũ trắng, mắt kính viền trắng cùng giày hở gót màu trắng.
Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 16 triệu 300 nghìn đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 16 triệu 300 nghìn đồng.
Kỳ Duyên, hoa hậu luôn chi đậm cho những món đồ đắt đỏ để thỏa mãn sở thích hàng hiệu của mình chắc chắn cũng không bỏ qua mẫu giày này. Kỳ Duyên, hoa hậu luôn chi đậm cho những món đồ đắt đỏ để thỏa mãn sở thích hàng hiệu của mình chắc chắn cũng không bỏ qua mẫu giày này.
Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown slipper with appliqués, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 28 triệu đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown slipper with appliqués, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 28 triệu đồng.
Á hậu Hà Thu tuy thường ngày chuộng phong cách nữ tính mềm mại nhưng thỉnh thoảng cũng phá cách với quần jean rách rối đi cùng giày mules. Á hậu Hà Thu tuy thường ngày chuộng phong cách nữ tính mềm mại nhưng thỉnh thoảng cũng phá cách với quần jean rách rối đi cùng giày mules.
Có vẻ như cô khá thích mẫu giày này nên diện đi khắp nơi. Có vẻ như cô khá thích mẫu giày này nên diện đi khắp nơi.
Đôi giày có tên đầy đủ là Leather slipper phiên bản màu đen, hiện tại được bán với giá 540 bảng Anh, tương đương khoảng 17 triệu 100 nghìn đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Leather slipper phiên bản màu đen, hiện tại được bán với giá 540 bảng Anh, tương đương khoảng 17 triệu 100 nghìn đồng.
Chân dài Lê Hà trước nay được biết đến với cuộc sống sanh chảnh nhưng không dấn thân quá nhiều vào showbiz cũng “đổ gục” trước mẫu giày thoạt nhìn có vẻ “kém sang” này. Chân dài Lê Hà trước nay được biết đến với cuộc sống sanh chảnh nhưng không dấn thân quá nhiều vào showbiz cũng “đổ gục” trước mẫu giày thoạt nhìn có vẻ “kém sang” này.
Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper có họa tiết hoa hồng, hiện tại được bán với giá 585 bảng Anh, tương đương khoảng 18 triệu 500 nghìn đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper có họa tiết hoa hồng, hiện tại được bán với giá 585 bảng Anh, tương đương khoảng 18 triệu 500 nghìn đồng.
Không chỉ phái nữ, Hoàng Ku cũng đã từng diện kiểu giày này. Không chỉ phái nữ, Hoàng Ku cũng đã từng diện kiểu giày này.
Là một trong những stylist khá có tiếng tại Việt Nam, Hoàng Ku luôn bắt kịp xu hướng, đã hơn một lần anh diện kiểu giày hơn chục triệu của nhà mốt sang chảnh bậc nhất. Là một trong những stylist khá có tiếng tại Việt Nam, Hoàng Ku luôn bắt kịp xu hướng, đã hơn một lần anh diện kiểu giày hơn chục triệu của nhà mốt sang chảnh bậc nhất.
Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper, phiên bản màu đen, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 16 triệu 300 nghìn đồng. Đôi giày có tên đầy đủ là Princetown leather slipper, phiên bản màu đen, hiện tại được bán với giá 515 bảng Anh, tương đương khoảng 16 triệu 300 nghìn đồng.

Loại giày hở gót này cũng được các tín đồ thời trang trên thế giới vô cùng ưa chuộng.

Chán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của GucciChán cao gót, sao Việt rủ nhau diện giày hở gót hơn chục triệu của Gucci