Hot nhất thảm đỏ ngày 2

Diện bộ vest hồng ánh kim lấp lánh để lộ cúp ngực lấp ló, thế nhưng, điều khiến mọi người quan tâm lại nằm ở khuôn mặt sưng phồng, “cứng đờ” của Bảo Thy. Diện bộ vest hồng ánh kim lấp lánh để lộ cúp ngực lấp ló, thế nhưng, điều khiến mọi người quan tâm lại nằm ở khuôn mặt sưng phồng, “cứng đờ” của Bảo Thy.
Khuôn mặt thiếu tự nhiên của giọng ca “Là con gái phải xinh” làm dấy lên nghi vấn cô nàng đã trải qua một quá trình “dao, kéo”. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng tất cả chỉ là do cách trang điểm và đeo lens quá sắc nên vô tình khiến nữ ca sĩ trông khác lạ hơn thường ngày. Khuôn mặt thiếu tự nhiên của giọng ca “Là con gái phải xinh” làm dấy lên nghi vấn cô nàng đã trải qua một quá trình “dao, kéo”. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng tất cả chỉ là do cách trang điểm và đeo lens quá sắc nên vô tình khiến nữ ca sĩ trông khác lạ hơn thường ngày.
Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán giả nhức mắt với bộ cánh phô phang, hở đến 80% da thịt. Tiêu Châu Như Quỳnh khiến khán giả nhức mắt với bộ cánh phô phang, hở đến 80% da thịt.
Tuy bộ cánh làm rất tốt nhiệm vụ khiến nữ ca sĩ gây được chú ý từ những người xung quanh, nhưng để gọi là đẹp thì còn phải xem lại. Được biết, đây là một sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Tuy bộ cánh làm rất tốt nhiệm vụ khiến nữ ca sĩ gây được chú ý từ những người xung quanh, nhưng để gọi là đẹp thì còn phải xem lại. Được biết, đây là một sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển.
Vũ Hà cũng làm người hâm mộ “hốt hoảng” với set đồ đen chất, ngầu có phần “sai sai” với ngoại hình của anh. Vũ Hà cũng làm người hâm mộ “hốt hoảng” với set đồ đen chất, ngầu có phần “sai sai” với ngoại hình của anh.
Khách quan mà nói, cả cây đen gồm áo thun tay dài và quần đắp vạt bất đối xứng không xấu, nhưng nếu xét về lứa tuổi hơn 40 của anh thì thật sự không phù hợp. Khách quan mà nói, cả cây đen gồm áo thun tay dài và quần đắp vạt bất đối xứng không xấu, nhưng nếu xét về lứa tuổi hơn 40 của anh thì thật sự không phù hợp.

Sàn runway ngày thứ 2 VIFW xuân, hè 2018

“Càn quét” sàn diễn đêm qua là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cô nàng đảm nhiệm vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Nguyễn Tiến Truyển. “Càn quét” sàn diễn đêm qua là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cô nàng đảm nhiệm vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Nguyễn Tiến Truyển.
Thể hiện những bước catwalk cùng cú hất váy cực chuẩn, Võ Hoàng Yến khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt. Thể hiện những bước catwalk cùng cú hất váy cực chuẩn, Võ Hoàng Yến khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt.
Thần thái của siêu mẫu được nhiều người nhận xét là sang trọng và “như một vị thần”. Thần thái của siêu mẫu được nhiều người nhận xét là sang trọng và “như một vị thần”.
Trình diễn một thiết kế váy đuôi cá ôm sát, xẻ cao khó di chuyển, nếu không sở hữu kinh nghiệm trình diễn như Hoàng Yến thì ắt hẳn khó có người mẫu nào có thể làm được. Trình diễn một thiết kế váy đuôi cá ôm sát, xẻ cao khó di chuyển, nếu không sở hữu kinh nghiệm trình diễn như Hoàng Yến thì ắt hẳn khó có người mẫu nào có thể làm được.
Bên cạnh đó, đêm diễn thứ 2 của VIFW còn ghi dấu với sự xuất hiện của các ca sĩ trong vị trí first face hay vedette. Bên cạnh đó, đêm diễn thứ 2 của VIFW còn ghi dấu với sự xuất hiện của các ca sĩ trong vị trí first face hay vedette.
Đảm nhận vị trí mở màn cho NTK Nguyễn Tiến Truyển, Ali Hoàng Dương thể hiện những bước catwalk cực chuẩn cùng thần thái không hề thua kém người mẫu. Đảm nhận vị trí mở màn cho NTK Nguyễn Tiến Truyển, Ali Hoàng Dương thể hiện những bước catwalk cực chuẩn cùng thần thái không hề thua kém người mẫu.
Tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng kinh nghiệm trình diễn trước đám đông đã giúp Quán quân Giọng hát Việt 2017 chinh phục toàn bộ khán giả có mặt tại khán phòng. Tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng kinh nghiệm trình diễn trước đám đông đã giúp Quán quân Giọng hát Việt 2017 chinh phục toàn bộ khán giả có mặt tại khán phòng.
Ngoài ra, sự xuất hiện của hai thành viên trong nhóm Uni5: Toof.P và Lục Huy trong vị trí vedette của NTK đến từ Singapore khiến khán giả bất ngờ và dành một tràng pháo tay cho những nam ca sĩ trẻ. Nếu Toof.P “chất, ngầu” cùng áo khoác ombre và quần vải bố tưa lai… Ngoài ra, sự xuất hiện của hai thành viên trong nhóm Uni5: Toof.P và Lục Huy trong vị trí vedette của NTK đến từ Singapore khiến khán giả bất ngờ và dành một tràng pháo tay cho những nam ca sĩ trẻ. Nếu Toof.P “chất, ngầu” cùng áo khoác ombre và quần vải bố tưa lai…
… thì Lục Huy tự tin sải bước trong bộ trang phục của NTK người Singapore, anh chàng mặc một thiết kế áo khoác ánh kim, phối cùng áo phông và giày cao cổ. … thì Lục Huy tự tin sải bước trong bộ trang phục của NTK người Singapore, anh chàng mặc một thiết kế áo khoác ánh kim, phối cùng áo phông và giày cao cổ.