Thảm đỏ ngày khai mạc

Quả xứng danh “nữ hoàng thảm đỏ”, giữa biết bao bóng hồng ăn diện lộng lẫy, tranh nhau “khoe sắc” tại sự kiện, Angela Phương Trinh vẫn biết cách khiến mình nổi bật, tạo được sự chú ý của khán giả. Quả xứng danh “nữ hoàng thảm đỏ”, giữa biết bao bóng hồng ăn diện lộng lẫy, tranh nhau “khoe sắc” tại sự kiện, Angela Phương Trinh vẫn biết cách khiến mình nổi bật, tạo được sự chú ý của khán giả.
Diện tà áo dài hồng cổ thuyền của NTK Công Trí, “Bà mẹ nhí” hoàn toàn chiếm trọn spotlight khi đội chiếc mũ lông to cả mét. Diện tà áo dài hồng cổ thuyền của NTK Công Trí, “Bà mẹ nhí” hoàn toàn chiếm trọn spotlight khi đội chiếc mũ lông to cả mét.
Thật tiếc cho Châu Bùi, dù có ăn vận, trang điểm kỹ càng đến đâu thì có vẻ như nàng fashionista cũng đã bị món phụ kiện độc, lạ của Angela Phương Trinh “lấn át”. Thật tiếc cho Châu Bùi, dù có ăn vận, trang điểm kỹ càng đến đâu thì có vẻ như nàng fashionista cũng đã bị món phụ kiện độc, lạ của Angela Phương Trinh “lấn át”.
Vẻ ngoài của nàng Trinh còn trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí, có người còn đùa rằng, biết đâu sau sự kiện thời trang này, chiếc mũ của cô mới chính là món phụ kiện hot nhất, sẽ được “săn đón” trong suốt mùa xuân, hè 2018. Vẻ ngoài của nàng Trinh còn trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí, có người còn đùa rằng, biết đâu sau sự kiện thời trang này, chiếc mũ của cô mới chính là món phụ kiện hot nhất, sẽ được “săn đón” trong suốt mùa xuân, hè 2018.
Ngoài Angela Phương Trinh, sự có mặt của Sơn Tùng M-TP cũng gây được sự chú ý với đông đảo khán giả. Nam ca sĩ xuất hiện khá trễ, khi các nghệ sĩ khác đã vào trong khán phòng thì anh chàng mới có mặt tại khu vực thảm đỏ. Ngoài Angela Phương Trinh, sự có mặt của Sơn Tùng M-TP cũng gây được sự chú ý với đông đảo khán giả. Nam ca sĩ xuất hiện khá trễ, khi các nghệ sĩ khác đã vào trong khán phòng thì anh chàng mới có mặt tại khu vực thảm đỏ.
Tuy vậy, có lẽ khá bận rộn nên giọng ca “Lạc trôi” chỉ xem hết show mở màn của NTK Công Trí, sau đó, anh nhanh chóng rời đi chứ không ở lại thưởng thức hết đêm diễn. Tuy vậy, có lẽ khá bận rộn nên giọng ca “Lạc trôi” chỉ xem hết show mở màn của NTK Công Trí, sau đó, anh nhanh chóng rời đi chứ không ở lại thưởng thức hết đêm diễn.
Một bất ngờ khác trong đêm khai mạc  chính là ca sĩ Thảo Trang, mặc cho các bóng hồng Vbiz đua nhau diện áo dài, đầm dài nền nã hay những bộ trang phục cá tính, Thảo Trang lại “lạc quẻ” khi mặc một bộ bodysuit chỉ phù hợp trên sân khấu ca nhạc. Một bất ngờ khác trong đêm khai mạc  chính là ca sĩ Thảo Trang, mặc cho các bóng hồng Vbiz đua nhau diện áo dài, đầm dài nền nã hay những bộ trang phục cá tính, Thảo Trang lại “lạc quẻ” khi mặc một bộ bodysuit chỉ phù hợp trên sân khấu ca nhạc.
Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra, đây là một thiết kế vay mượn ý tưởng từ sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show năm 2013, được trình diễn bởi siêu mẫu Karlie Kloss. Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra, đây là một thiết kế vay mượn ý tưởng từ sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show năm 2013, được trình diễn bởi siêu mẫu Karlie Kloss.

Sàn runway ngày đầu VIFW xuân, hè 2018

Bên cạnh khu vực thảm đỏ thì sàn runway ở ngày đầu khai mạc cũng khiến công chúng quan tâm với sự xuất hiện  của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H'hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Bên cạnh khu vực thảm đỏ thì sàn runway ở ngày đầu khai mạc cũng khiến công chúng quan tâm với sự xuất hiện  của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H'hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy.
Diện những tà áo dài nổi bật, các người đẹp đã tạo nên một phần mở màn ấn tượng trong bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của NTK Công Trí. Diện những tà áo dài nổi bật, các người đẹp đã tạo nên một phần mở màn ấn tượng trong bộ sưu tập “Coco yêu dấu” của NTK Công Trí.
Với phần mở màn hoành tráng thì cái kết của show diễn cũng đẹp không kém khi có sự xuất hiện của hai mỹ nhân Vbiz - Thanh Hằng, Hà Hồ. Với phần mở màn hoành tráng thì cái kết của show diễn cũng đẹp không kém khi có sự xuất hiện của hai mỹ nhân Vbiz - Thanh Hằng, Hà Hồ.
Kể từ sau BST “Cảm ơn Sài Gòn” mà Công Trí thực hiện năm 2013, đây là lần hiếm hoi khán giả mới có dịp nhìn ngắm cặp bạn thân nổi tiếng Vbiz cùng xuất hiện trên một sàn diễn. Kể từ sau BST “Cảm ơn Sài Gòn” mà Công Trí thực hiện năm 2013, đây là lần hiếm hoi khán giả mới có dịp nhìn ngắm cặp bạn thân nổi tiếng Vbiz cùng xuất hiện trên một sàn diễn.
Sự xuất hiện của Hương Giang trong vị trí vedette show diễn của một thương hiệu Việt cũng được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp của VIFW xuân, hè 2018 ngày đầu tiên. Sự xuất hiện của Hương Giang trong vị trí vedette show diễn của một thương hiệu Việt cũng được xem là một trong những khoảnh khắc đẹp của VIFW xuân, hè 2018 ngày đầu tiên.
Diện thiết kế váy đỏ đính tua rua, nàng hậu tự tin sải những bước catwalk chắc nhịp trên đôi giày có gót cao tận 25 cm. Diện thiết kế váy đỏ đính tua rua, nàng hậu tự tin sải những bước catwalk chắc nhịp trên đôi giày có gót cao tận 25 cm.
Thần thái lạnh lùng, kiêu sa của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được cho là không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp. Thần thái lạnh lùng, kiêu sa của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được cho là không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.
Đêm diễn khép lại với bộ sưu tập đầy sáng tạo của NTK gốc Đài Loan, lấy ý tưởng từ loài rắn. Đêm diễn khép lại với bộ sưu tập đầy sáng tạo của NTK gốc Đài Loan, lấy ý tưởng từ loài rắn.
Cách sử dụng phụ kiện vải bịt kín mặt người mẫu vừa giúp các thiết kế thêm phần ấn tượng, nhưng cũng khiến khán giả “thót tim” lo lắng cho từng bước đi của người mẫu. Cách sử dụng phụ kiện vải bịt kín mặt người mẫu vừa giúp các thiết kế thêm phần ấn tượng, nhưng cũng khiến khán giả “thót tim” lo lắng cho từng bước đi của người mẫu.
Ngoài ra, một số người mẫu còn trình diễn trang phục với những món phụ kiện cầu kỳ, được trang trí, che kín khắp gương mặt một lần nữa. Ngoài ra, một số người mẫu còn trình diễn trang phục với những món phụ kiện cầu kỳ, được trang trí, che kín khắp gương mặt một lần nữa.