Phí Phương Anh sở hữu một gương mặt châu Á rất đặc biệt. Khi khoác trên người bộ áo dài thì thần thái đó càng như nam châm hút lấy mọi ánh nhìn. Phí Phương Anh sở hữu một gương mặt châu Á rất đặc biệt. Khi khoác trên người bộ áo dài thì thần thái đó càng như nam châm hút lấy mọi ánh nhìn.
 Với số đo ba vòng lần lượt là 83-63-96 (cm) và những hoa văn sặc sỡ từ Thủy Design House khiến cho bộ áo dài vừa phảng phất nét truyền thống nhưng vẫn rất sặc sỡ và hiện đại. Với số đo ba vòng lần lượt là 83-63-96 (cm) và những hoa văn sặc sỡ từ Thủy Design House khiến cho bộ áo dài vừa phảng phất nét truyền thống nhưng vẫn rất sặc sỡ và hiện đại.
Học trò Hà Hồ  Phí Phương Anh chứng tỏ tóc ngắn vẫn diện đẹp mốt Cô Ba Sài Gòn ảnh 2 Đôi hoa tai màu xanh to bản ton sur ton với áo dài khiến cho Phương Anh vừa thể hiện được cá tính vừa làm cho cô nàng trở nên nổi bật.
 Ai nói tóc ngắn thì sẽ luôn luôn là cá tính. Với mái tóc Pixie của mình, người đẹp vẫn dịu dàng thướt tha thể hiện đúng tính chất vintage mà NTK gửi gắm. Ai nói tóc ngắn thì sẽ luôn luôn là cá tính. Với mái tóc Pixie của mình, người đẹp vẫn dịu dàng thướt tha thể hiện đúng tính chất vintage mà NTK gửi gắm.
 Đây là một trong những thiết kế khá lạ mắt từ Thủy Design House khi các họa tiết được làm nổi lên bề mặt vải khiến chiếc áo dài dịu dàng pha lẫn một chút xu hướng menswear thời thượng. Đây là một trong những thiết kế khá lạ mắt từ Thủy Design House khi các họa tiết được làm nổi lên bề mặt vải khiến chiếc áo dài dịu dàng pha lẫn một chút xu hướng menswear thời thượng.
Học trò Hà Hồ  Phí Phương Anh chứng tỏ tóc ngắn vẫn diện đẹp mốt Cô Ba Sài Gòn ảnh 5 Hoa tai, áo, quần, giày cao gót chẳng có gì “ăn nhập” vào nhau nhưng khi phối chung lại khiến nàng mẫu họ Phí trở nên tinh tế gấp bội phần.
 Phía sau song cửa là một cô nàng ngẩn ngơ và đặc biệt đến lạ. Mái tóc vào nếp gọn gàng, chiếc áo dài là sự phối trộn với đầy đủ những họa tiết mà Thủy Design House gửi gắm vào từng đường kim mũi chỉ. Phía sau song cửa là một cô nàng ngẩn ngơ và đặc biệt đến lạ. Mái tóc vào nếp gọn gàng, chiếc áo dài là sự phối trộn với đầy đủ những họa tiết mà Thủy Design House gửi gắm vào từng đường kim mũi chỉ.
 Sự “chơi ngông” trong thời trang của Thủy Design House quả đạt đến trình độ đẳng cấp khi chẳng sử dụng bất kì một công thức rập khuôn nào trong thiết kế của mình nhưng khi Phương Anh thể hiện vẫn vô cùng đẹp mắt. Sự “chơi ngông” trong thời trang của Thủy Design House quả đạt đến trình độ đẳng cấp khi chẳng sử dụng bất kì một công thức rập khuôn nào trong thiết kế của mình nhưng khi Phương Anh thể hiện vẫn vô cùng đẹp mắt.
 Cả bộ ảnh dường như Phương Anh chẳng cười nhưng giới mộ điệu vẫn cảm nhận được nguyên bản sự dịu dàng của trang phục áo dài. Tuy nhiên, dưới sự pha trộn của Thủy Design House thì những chi tiết đều có một câu chuyện riêng, một ngẫu hứng riêng mà khi kết hợp với người đẹp là một bản thể thời trang đặc sắc. Cả bộ ảnh dường như Phương Anh chẳng cười nhưng giới mộ điệu vẫn cảm nhận được nguyên bản sự dịu dàng của trang phục áo dài. Tuy nhiên, dưới sự pha trộn của Thủy Design House thì những chi tiết đều có một câu chuyện riêng, một ngẫu hứng riêng mà khi kết hợp với người đẹp là một bản thể thời trang đặc sắc.