Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt thời điểm hiện tại. Những hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng son được update trên trang cá nhân mỗi ngày khiến không ít người phải ghen tỵ vì sự ngọt ngào của họ. Trong phong cách ăn mặc hàng ngày, Tú Vi và Văn Anh đề cao sự thoải mái và màu đơn sắc cho trang phục. Bên cạnh đó thì vẫn luôn chỉn chu mỗi khi tham gia sự kiện. Cùng xem cặp đôi đẹp từ trong ra ngoài này phối đồ như thế nào nhé:

Đi event

 Tú Vi trông vô cùng thanh tao trong chiếc đầm trắng của Elpis trong khi Văn Anh lịch lãm với vest xanh cobalt. Tú Vi trông vô cùng thanh tao trong chiếc đầm trắng của Elpis trong khi Văn Anh lịch lãm với vest xanh cobalt.
 Cả hai thể hiện tình cảm bằng cách diện đồ đôi cùng tông màu hồng vô cùng khéo léo. Cả hai thể hiện tình cảm bằng cách diện đồ đôi cùng tông màu hồng vô cùng khéo léo.

Học lỏm cách phối đồ đôi vi diệu như Tú Vi  Văn Anh ảnh 2

 Đồ đen trắng luôn là những gam màu an toàn nhất mỗi khi lựa trang phục. Đồ đen trắng luôn là những gam màu an toàn nhất mỗi khi lựa trang phục.
 Ở những sự kiện mang tính giải trí như lễ ra mắt phim thì cặp đôi ưu tiên diện những trang phục thoải mái và năng động hơn. Ở những sự kiện mang tính giải trí như lễ ra mắt phim thì cặp đôi ưu tiên diện những trang phục thoải mái và năng động hơn.

Đi dã ngoại

 Nếu như Văn Anh luôn lịch sự với vest ở những sự kiện thì trong những buổi dã ngoại anh chàng lại diện những bộ đồ rất trẻ trung. Hai vợ chồng thường mặc những item đôi rất thú vị ví dụ như cặp áo denim . Nếu như Văn Anh luôn lịch sự với vest ở những sự kiện thì trong những buổi dã ngoại anh chàng lại diện những bộ đồ rất trẻ trung. Hai vợ chồng thường mặc những item đôi rất thú vị ví dụ như cặp áo denim .
 Hết áo đôi lại đến quần đôi, Tú Vi và Văn Anh thật biết cách khiến người khác phải ghen tị! Hết áo đôi lại đến quần đôi, Tú Vi và Văn Anh thật biết cách khiến người khác phải ghen tị!
 Khi đi du lịch, hai người thường lựa chọn những trang phục khỏe khoắn mang đậm chất sporty. Trong khi Tú Vi cá tính với quần yếm jeans thì Văn Anh lại đơn giản với áo thun quần cộc và giày thể thao. Khi đi du lịch, hai người thường lựa chọn những trang phục khỏe khoắn mang đậm chất sporty. Trong khi Tú Vi cá tính với quần yếm jeans thì Văn Anh lại đơn giản với áo thun quần cộc và giày thể thao.
 Hai vợ chồng trẻ trung với áo thun cổ tàu và quần jeans rách. Hai vợ chồng trẻ trung với áo thun cổ tàu và quần jeans rách.
 Có thể thấy Văn Anh dành khá nhiều sự ưu ái cho những chiếc áo sơmi. Có thể thấy Văn Anh dành khá nhiều sự ưu ái cho những chiếc áo sơmi.
 Dạo phố nhẹ nhàng với những trang phục mang màu sắc mùa hè. Văn Anh trông vô cùng nam tính trong chiếc áo thun gam màu xanh lơ còn Tú Vi lại nhẹ nhàng với chiếc đầm màu nude ton sur ton với đôi giày cao gót. Dạo phố nhẹ nhàng với những trang phục mang màu sắc mùa hè. Văn Anh trông vô cùng nam tính trong chiếc áo thun gam màu xanh lơ còn Tú Vi lại nhẹ nhàng với chiếc đầm màu nude ton sur ton với đôi giày cao gót.
Phong cách retro cho buổi dã ngoại lãng mạn. Xu hướng váy dài cùng áo sơmi thắt nơ được Tú Vi áp dụng triệt để. Phong cách retro cho buổi dã ngoại lãng mạn. Xu hướng váy dài cùng áo sơmi thắt nơ được Tú Vi áp dụng triệt để.
 Áo thun dài tay họa tiết đơn giản cho những buổi hẹn hò cafe. Áo thun dài tay họa tiết đơn giản cho những buổi hẹn hò cafe.
 Cũng là đồ đôi nhưng Tú Vi và Văn Anh lại diện với hai màu sắc trắng - đen trái ngược nhau. Cũng là đồ đôi nhưng Tú Vi và Văn Anh lại diện với hai màu sắc trắng - đen trái ngược nhau.