Hoàng Yến Chibi là một ca sĩ trẻ, cô không chạy theo hình ảnh sexy hay khoe thân quá đà mà tạo dựng sự nghiệp, đi lên từ chính năng lực của mình. Song song với đó, phong cách thời trang của Hoàng Yến cũng giản dị, phù hợp với độ tuổi đôi mươi của cô.

Tuy nhiên mới đây hình ảnh Hoàng Yến Chibi trong bức ảnh bán nude mới đăng tải gợi nhớ về những lần diện bikini cùng những trang phục gợi cảm hiếm thấy của cô.

Đây là bức ảnh mà Hoàng Yến mới chia sẻ cách đây ít ngày. Có lẽ đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng hình ảnh gợi cảm của diễn viên “Tháng năm rực rỡ” như thế này. Đây là bức ảnh mà Hoàng Yến mới chia sẻ cách đây ít ngày. Có lẽ đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng hình ảnh gợi cảm của diễn viên “Tháng năm rực rỡ” như thế này.
Trước nay Hoàng Yến rất ít khi chia sẻ những bức ảnh trong trang phục bikini hay váy áo hở hang quá đà. Trước nay Hoàng Yến rất ít khi chia sẻ những bức ảnh trong trang phục bikini hay váy áo hở hang quá đà.
Ở độ tuổi 23 nhưng Hoàng Yến cho rằng bản thân không thích hợp với hình ảnh sexy, gợi cảm. Ở độ tuổi 23 nhưng Hoàng Yến cho rằng bản thân không thích hợp với hình ảnh sexy, gợi cảm.
Những hình ảnh diện bikini của Hoàng Yến Chibi vô cùng hiếm hoi. Những hình ảnh diện bikini của Hoàng Yến Chibi vô cùng hiếm hoi.
Mặc dù sở hữu một thân hình khá lí tưởng nhưng ca sĩ không hay phô phang da thịt. Mặc dù sở hữu một thân hình khá lí tưởng nhưng ca sĩ không hay phô phang da thịt.
Những bức ảnh cô diện bikini thường được chụp ở góc máy xa ngút ngàn thế này. Những bức ảnh cô diện bikini thường được chụp ở góc máy xa ngút ngàn thế này.
Gần hơn thì cũng đến đây là cùng. Gần hơn thì cũng đến đây là cùng.
Cô cũng rất ít khi trình diễn những ca khúc có vũ đạo phô diễn cơ thể quá nhiều. Cô cũng rất ít khi trình diễn những ca khúc có vũ đạo phô diễn cơ thể quá nhiều.
Trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi có “bạo” lắm cũng chỉ như vậy! Trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi có “bạo” lắm cũng chỉ như vậy!
Tuy vậy Hoàng Yến chia sẻ, dạo gần đây cô đã mạnh dạn cùng ê-kíp thực hiện những bộ ảnh hơi sexy một chút, khác bình thường một chút để thử nghiệm. Tuy vậy Hoàng Yến chia sẻ, dạo gần đây cô đã mạnh dạn cùng ê-kíp thực hiện những bộ ảnh hơi sexy một chút, khác bình thường một chút để thử nghiệm.
Hoàng Yến cho biết: “Phong cách tôi tạo dựng vẫn là nhẹ nhàng, trong sáng như mọi người vẫn thấy. Tôi hướng bản thân đi theo con đường nghệ sĩ đa năng, nên phong cách của tôi cũng đa dạng tuỳ theo từng hoàn cảnh”. Hoàng Yến cho biết: “Phong cách tôi tạo dựng vẫn là nhẹ nhàng, trong sáng như mọi người vẫn thấy. Tôi hướng bản thân đi theo con đường nghệ sĩ đa năng, nên phong cách của tôi cũng đa dạng tuỳ theo từng hoàn cảnh”.