Được biết đến là một trong những tân binh xuất sắc nhất Vpop với sự ra mắt không thể nào ấn tượng hơn. Hình ảnh Erik trong mắt khán giả là một cậu bé mang phong cách Hàn Quốc được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Ở bộ hình mới nhất lần này, chúng ta sẽ thấy một Erik thật khác. Với concept “Boy Next Door”, Erik mang đến cho khán giả một cái nhìn vô cùng gần gũi và dễ mến. Hãy cùng ngắm những shoot hình vô cùng mới lạ của chàng hoàng tử nhạc phim này nhé:

Mái tóc được nhuộm màu tím khói nổi bật và độc của anh chàng. Mái tóc được nhuộm màu tím khói nổi bật và độc của anh chàng.
Một chàng trai nam tính cùng áo sơmi trắng như thế này chính là hình tượng mà bạn gái nào cũng thích ngắm nhìn. Một chàng trai nam tính cùng áo sơmi trắng như thế này chính là hình tượng mà bạn gái nào cũng thích ngắm nhìn.
Những shoot hình lãng tử của Erik có thể đốn gục các fan bởi vẻ lãng tử của anh chàng. Những shoot hình lãng tử của Erik có thể đốn gục các fan bởi vẻ lãng tử của anh chàng.
Chiếc áo vest từ trước tới nay vốn được đóng đinh cho những người mang phong cách đứng đắn một chút, nhưng khi khoác lên người cậu bạn sinh năm 1997 này thì chiếc áo vest lại mang một phong cách vô cùng tươi mới và trẻ trung. Chiếc áo vest từ trước tới nay vốn được đóng đinh cho những người mang phong cách đứng đắn một chút, nhưng khi khoác lên người cậu bạn sinh năm 1997 này thì chiếc áo vest lại mang một phong cách vô cùng tươi mới và trẻ trung.
Ánh mắt đầy “mê hoặc” của tân binh nhà St.319. Ánh mắt đầy “mê hoặc” của tân binh nhà St.319.
Erik chia sẻ vui rằng cậu bạn bị ngượng khi phải cười trước ống kính nên để có những tấm hình tự nhiên như thế này là cả một sự cố gắng lớn. Erik chia sẻ vui rằng cậu bạn bị ngượng khi phải cười trước ống kính nên để có những tấm hình tự nhiên như thế này là cả một sự cố gắng lớn.
Chàng ca sĩ trẻ trông vô cùng gần gũi đúng concept Boy Next Door với quần thụng và áo khoác bomber - item đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Chàng ca sĩ trẻ trông vô cùng gần gũi đúng concept Boy Next Door với quần thụng và áo khoác bomber - item đang làm mưa làm gió trong giới trẻ.
Vốn quen thuộc với những bộ suit kể từ khi ra mắt, nhưng trong bộ hình lần này Erik trông không hề bị “dừ”. Vốn quen thuộc với những bộ suit kể từ khi ra mắt, nhưng trong bộ hình lần này Erik trông không hề bị “dừ”.
Những bộ suit họa tiết chấm bi tạo cho anh chàng một phong cách vừa lịch lãm, hào hoa mà vẫn vô cùng trẻ trung. Những bộ suit họa tiết chấm bi tạo cho anh chàng một phong cách vừa lịch lãm, hào hoa mà vẫn vô cùng trẻ trung.
Không chỉ gây sự chú ý đặc biệt bởi giọng hát tốt mà chàng ca sĩ còn khiến các fan thích thú bởi vẻ ngoài luôn được đầu tư chăm chút của mình. Không chỉ gây sự chú ý đặc biệt bởi giọng hát tốt mà chàng ca sĩ còn khiến các fan thích thú bởi vẻ ngoài luôn được đầu tư chăm chút của mình.
Dường như suit chính là phong cách thời trang mà Erik muốn hướng tới trong thời gian sắp tới. Hãy cùng ủng hộ đón chờ những sản phẩm mới nhất của tài năng này. Dường như suit chính là phong cách thời trang mà Erik muốn hướng tới trong thời gian sắp tới. Hãy cùng ủng hộ đón chờ những sản phẩm mới nhất của tài năng này.

Creative Manager: Aiden

Stylist: Pông Chuẩn

Make up: Uyên Miu

Costume: MAS