Fashion

Hoàng Thùy, Minh Tú nói gì khi bị đồng nghiệp đứng sau cánh gà chê bai

Trinh Trinh
Chia sẻ

Hoàng Thuỳ, Minh Tú đã có những động thái mới nhất trên trang cá nhân sau drama bị đồng nghiệp nói xấu.

Mới đây nhất, các tín đồ giới thời trang đã được một phen "mãn nhãn" khi nhà thiết kế Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập thời trang mới của mình với sự xuất hiện của dàn chân dài đình đám trong làng mẫu như Hoàng ThùyMinh Tú, Thùy Dương...

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả lại nằm ở drama phía sau hậu trường. 

Trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại cảnh hai người đẹp Hoàng Thùy, Minh Tú tập catwalk, cùng với đó dễ dàng nghe thấy rất nhiều giọng nói từ cánh gà vang lên như "Xu cà na, xu cà na rồi"“Ủa sao đi không chờ nhau vậy mấy má. Nó đúng m.ất dạy luôn…".

Đoạn clip trên đã khiến không ít khán giả và dân mạng bức xúc, nhiều người còn suy đoán chủ nhân của hai giọng nói trên là người mẫu Thùy Dương và Hương Ly.

Xem thêm: Rộ clip Hoàng Thùy và Minh Tú bị đồng nghiệp đứng trong cánh gà chê bai khi catwalk

Hoàng Thùy, Minh Tú nói gì sau bị đồng nghiệp đứng sau cánh gà chê bai Ảnh 1
Hoàng Thùy, Minh Tú nói gì sau bị đồng nghiệp đứng sau cánh gà chê bai Ảnh 2
Hoàng Thùy, Minh Tú nói gì sau bị đồng nghiệp đứng sau cánh gà chê bai Ảnh 3

Giữa ồn ào drama, phía Hoàng Thùy, Minh Tú đã có những động thái đầu tiên. 

Dù không chủ đích nói về sự việc nhưng với ẩn ý trong câu chữ cùng hashtag: #RESPECTMODEL - tôn trọng người mẫu của Minh Tú đã làm dư luận đoán rằng, cô đang nói về drama không đáng có trên.

Hoàng Thùy, Minh Tú nói gì sau bị đồng nghiệp đứng sau cánh gà chê bai Ảnh 4

"Chuyện lớn hoá nhỏ

Chuyện nhỏ hoá không

Sau đợt dịch vừa rồi mình nhận thức ra nhiều thứ, không còn quá để tâm vào những lời ác ý của những người mình chưa bao giờ gặp (keyboards hero)

Điều quan trọng nhất vẫn là Sức Khoẻ, Tinh Thần và tập trung lao động để có thể sống cuộc đời tự do tự tại, có thể làm điều mình thích, ăn món mình khoái và giúp đỡ những người xung quanh.

Chả cái gì đúng và chả cái gì sai cả, quan trọng là mình chọn nhìn nhận sự việc theo hướng như thế nào thôi". - Nguyên văn chia sẻ của Minh Tú. 

Còn phía Hoàng Thùy lại đơn giản hơn khi ẩn ý bằng một câu châm ngôn tiếng Anh: "Không có vàng trên dòng sông, nơi tôi đã rửa tay mãi mãi..."

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN