Vì vấn đề sức khỏe, nên Hoàng Thùy Linh đã không biểu diễn tại đêm liveshow thứ 6 của The Remix 2016, nhưng cô vẫn có mặt để cổ vũ các nhóm thi. Cô mặc chiếc váy ren xuyên thấu màu trắng của NTK Lâm Gia Khang. 
Với thiết kế ôm dáng và thanh lịch, trang phục này được nhiều mỹ nhân lựa chọn. Vì vậy, nếu đưa lên bàn cân so sánh Hoàng Thùy LinhDiễm My 9x ai mặc đẹp hơn quả thực là một lựa chọn khó khăn.

 Hoàng Thùy Linh dù ốm nhưng vẫn xuất hiện rạng rỡ ủng hộ đội bạn. Hoàng Thùy Linh dù ốm nhưng vẫn xuất hiện rạng rỡ ủng hộ đội bạn.
 Cô mix trang phục váy ren xuyên thấu với túi xách Dior cùng giày ánh kim bắt mắt. Cô mix trang phục váy ren xuyên thấu với túi xách Dior cùng giày ánh kim bắt mắt.
 Cô cố ý trang điểm đậm che đi vẻ mặt mệt mỏi vì ốm của mình. Cô cố ý trang điểm đậm che đi vẻ mặt mệt mỏi vì ốm của mình.
 Diễm My 9x đẹp không kém Hoàng Thùy Linh trong cùng một trang phục. Diễm My 9x đẹp không kém Hoàng Thùy Linh trong cùng một trang phục.
 Thế nhưng với Diễm My 9x, cô mix cùng ví cầm tay clutch dáng hộp và vòng tay hạt. Thế nhưng với Diễm My 9x, cô mix cùng ví cầm tay clutch dáng hộp và vòng tay hạt.
 Cả hai đều chọn tông son đỏ thêm phần quyến rũ khi cùng mặc một thiết kế. Cả hai đều chọn tông son đỏ thêm phần quyến rũ khi cùng mặc một thiết kế.