Phải làm lại 90% đồ diễn trong vòng 2 ngày, cả ê kíp đã phải thức ngày đêm để kịp hoàn thành tiến độ quay MV như dự định ban đầu. Mặc dù lên concept từ trước một tháng nhưng khi fitting ngày cuối, Hoàng Ku quyết định thay đổi lại toàn bộ vì lý do đơn giản “muốn Hoàng Thùy Linh ấn tượng hơn nữa”- Hoàng Ku nói.

Chiếc váy đen mở màn cũng là trang phục kết trong MV của Hoàng Thùy Linh. Chiếc váy đen mở màn cũng là trang phục kết trong MV của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Ku, Tăng Thành Công cắt váy Hoàng Thùy Linh trước 2 ngày quay MV ảnh 1

Hoàng Thùy Linh diện chiếc váy đen xuyên thấu khoe chân thon sánh đôi cùng Vĩnh Thụy. Hoàng Thùy Linh diện chiếc váy đen xuyên thấu khoe chân thon sánh đôi cùng Vĩnh Thụy.

Không những thế, để phù hợp hơn trong cảnh quay chính tay Hoàng Ku và NTK Tăng Thành Công đã cắt chiếc váy vàng từ đầm dạ hội đuôi cá dài tay thành chiếc váy ngắn với những đường xẻ táo bạo. Trước đó 1 tuần, Hoàng Thùy Linh lâm vào tình trạng stress vì lo trang phục không được như ý muốn. Trong khi đó, Hoàng Ku đang có chuyến công tác ở nước ngoài và anh cũng chỉ quay về trước khi bấm máy 2 ngày.

Trang phục có thiết kế đơn giản như: bodysuit, giày chiến binh, croptop được sử dụng bởi chất liệu xuyên thấu với phần eo khiến Thùy Linh vô cùng sexy và cuốn hút trong từng điệu nhảy. Combo đồ trang sức được Hoàng Ku đặt mua tận nước ngoài khi anh đích thân chọn lựa từng món cho thấy sự đầu tư rất kỹ càng và chu đáo.

Hoàng Ku, Tăng Thành Công cắt váy Hoàng Thùy Linh trước 2 ngày quay MV ảnh 3

Đa phần các thiết kế đơn giản nhưng giúp Hoàng Thùy Linh phô hết nét đẹp của đường cong cơ thể. Đa phần các thiết kế đơn giản nhưng giúp Hoàng Thùy Linh phô hết nét đẹp của đường cong cơ thể.

Hoàng Ku, Tăng Thành Công cắt váy Hoàng Thùy Linh trước 2 ngày quay MV ảnh 5

Có rất nhiều góc quay cận mặt với nhan sắc đẹp không tỳ vết khiến người xem bao lần tan chảy. Có rất nhiều góc quay cận mặt với nhan sắc đẹp không tỳ vết khiến người xem bao lần tan chảy.

Hoàng Ku, Tăng Thành Công cắt váy Hoàng Thùy Linh trước 2 ngày quay MV ảnh 7Hoàng Ku, Tăng Thành Công cắt váy Hoàng Thùy Linh trước 2 ngày quay MV ảnh 8

Hoàng Ku, Tăng Thành Công cắt váy Hoàng Thùy Linh trước 2 ngày quay MV ảnh 9

 Trang phục màu đen càng tôn lên nước da trắng không tỳ vết của giọng ca I'm Gonna Break. Trang phục màu đen càng tôn lên nước da trắng không tỳ vết của giọng ca I'm Gonna Break.
 Hoàng Thùy Linh khoe bụng múi, eo thon với áo crop top trong điệu nhảy hoang dã. Hoàng Thùy Linh khoe bụng múi, eo thon với áo crop top trong điệu nhảy hoang dã.
 Trong một phân cảnh khác, Hoàng Thùy Linh có chút cổ điển với tấm lưới che mặt mắt cá và lối trang điểm tông trầm. Trong một phân cảnh khác, Hoàng Thùy Linh có chút cổ điển với tấm lưới che mặt mắt cá và lối trang điểm tông trầm.
 Chiếc váy ren xuyên thấu là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần tạo nên ấn tượng như những mong chờ mà stylist Hoàng Ku mong đợi trong MV. Chiếc váy ren xuyên thấu là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần tạo nên ấn tượng như những mong chờ mà stylist Hoàng Ku mong đợi trong MV.
 Đây là chiếc váy chính tay Hoàng Ku cùng NTK Tăng Thành Công… cắt nát tại phim trường để giúp Hoàng Thùy Linh sexy và cuốn hút hơn. Đây là chiếc váy chính tay Hoàng Ku cùng NTK Tăng Thành Công… cắt nát tại phim trường để giúp Hoàng Thùy Linh sexy và cuốn hút hơn.
 Sự táo bạo của Hoàng Ku góp phần làm nên hình tượng nóng bỏng của Thùy Linh. Sự táo bạo của Hoàng Ku góp phần làm nên hình tượng nóng bỏng của Thùy Linh.