Hoàng Hải Thu tái xuất thời trang với bộ ảnh đẹp như nữ thần

Hồng SenĐăng lúc

Hoàng Hải Thu đầu tư hình ảnh với toàn sét đồ sang - xịn - mịn trong phim 'Lựa chọn số phận'

Sau thời gian chinh phục nhiều cuộc thi sắc đẹp chính quy, Hoàng Hải Thu chính thức rẽ hướng phim ảnh khi tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên và lần đầu xuất hiện trên phim 'Lựa chọn số phận' của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Xuất hiện với vai Oanh – trưởng phòng Marketing của 1 công ty thời trang, Hoàng Hải Thu gây ấn tượng mạnh với gu thời trang cực chất với những thiết kế sang trọng và xinh đẹp. Là người đẹp lấn sân phim ảnh, Hoàng Hải Thu còn nhiều lo lắng.

Không hổ danh là hoa hậu đóng phim, Hoàng Hải Thu nhận điểm cộng với khoản đầu tư trang phục khó ai sánh bằng. Những sét đồ sang, gợi cảm vẫn lịch sự với vai trò giám đốc hãng thời trang phối cùng giày hiệu túi hiệu tôn lên sự nổi bật cho Hoàng Hải Thu.

 Hoàng Hải Thu cho biết: 'Lần đầu tôi đóng phim truyền hình, may mắn nhận được vai diễn có đất diễn và được xuất hiện nhiều của đạo diễn nổi tiếng Mai Hồng Phong. Không tránh khỏi những áp lực, lo lắng khi diễn cùng nhiều anh chị đình đám nên tôi cố gắng nắm bắt kịch bản để theo kịp mọi người, những phân đoạn xuất hiện đầu tiên tôi còn tâm lý tuy nhiên càng về sau tôi càng bắt nhịp được và diễn tốt hơn. 

Là 1 hoa hậu đóng phim lại là giám đốc hãng thời trang nên tôi đầu tư mạnh vào ngoại hình để gây ấn tượng. Tôi nghĩ mình đẹp, mình chỉn chu thì mọi người sẽ nhìn nhận được sự nghiêm túc và nỗ lực của Thu cho vai diễn. Hi vọng mọi người luôn ủng hộ Thu trong phim này và những bộ phim sau này”.

Sắp tới, Hoàng Hải Thu sẽ đi học thêm thanh nhạc, học nhảy để sau này có thể vận dụng cho các vai diễn. Người đẹp cho biết chỉ khi bước vào phim ảnh bạn mới cảm thấy cái gì cũng phải đi học vì còn thiếu quá nhiều. Cô tin rằng không ai sinh ra đã giỏi, ai cũng phải học tập và nỗ lực hoàn thiện mình hơn.

BÀI VIẾT

Hồng Sen

TIN TÀI TRỢ