Khác xa với hình ảnh Nhàn Phi trong phim, người vốn hiền đức nhưng sau này vì biến cố mà đánh mất tâm tư đơn thuần, mưu đồ từng bước để rồi chạm tới vị trí “dưới một người, trên vạn người”, trở thành Kế Hoàng Hậu của Càn Long đế.

Thế nhưng ngoài đời , ảnh hậu nhà TVB cực kì thích selfie tự sướng như bao cô gái trẻ khác, đã thế cô còn “nghiện” chụp hình với các loại mắt kiếng thời trang để đăng trên trang mạng cá nhân của mình.

Kế Hoàng hậu – Nhàn Quý Phi do Xa Thi Mạn đảm nhận đã chinh phục fan ngay từ những buổi đầu lên sóng. Với vai diễn vừa thiện vừa ác khiến người xem vô cùng thích thú. Kế Hoàng hậu – Nhàn Quý Phi do Xa Thi Mạn đảm nhận đã chinh phục fan ngay từ những buổi đầu lên sóng. Với vai diễn vừa thiện vừa ác khiến người xem vô cùng thích thú.

Nếu Nhàn Phi trong phim là người luôn mang lại cảm giác thâm trầm, nặng nề thì Xa Thi Mạn ở đời thực sự lại là người lạc quan, tươi tắn. Cô luôn vui cười mọi lúc mọi nơi. Trên trang cá nhân instagram riêng của mình @charmaine_sheh luôn tràn ngập các hình ảnh “tự sướng” mọi lúc mọi nơi, bất kể là sau hậu trường phim hay những lúc rãnh rỗi.

Nàng Nhàn Phi nhí nhảnh selfie với một người bạn cùa mình trong đoàn phim Nàng Nhàn Phi nhí nhảnh selfie với một người bạn cùa mình trong đoàn phim
Ngay cả uống nước cũng selfie nhí nhảnh không kém Ngay cả uống nước cũng selfie nhí nhảnh không kém
Đại tỷ TVB “tự sướng” trước gương như bao cô gái trẻ Đại tỷ TVB “tự sướng” trước gương như bao cô gái trẻ
Vừa ăn vừa selfie Vừa ăn vừa selfie

Có thể nói, mắt kiếng luôn là vật bất ly thân của Xa Thi Mạn, cô đeo kiếng bất cứ khi đi đâu kể cả trong lúc thổi bánh chúc mừng sinh nhật.

Xa Thi Mạn đặc biệt ưa chuộng các loai kiếng mát độc đáo và không nhất thiết phải là các brand có tiếng. Sản phẩm mắt kiếng của cô đang mang là thuộc thương hiệu Luisa Leitao,một thương hiệu tầm trung tại Hong Kong. Xa Thi Mạn đặc biệt ưa chuộng các loai kiếng mát độc đáo và không nhất thiết phải là các brand có tiếng. Sản phẩm mắt kiếng của cô đang mang là thuộc thương hiệu Luisa Leitao,một thương hiệu tầm trung tại Hong Kong.
Trẻ trung trong bô suit hồng phấn tô đâm với cặp mắt kiếng màu bản to để đi tham dự buổi ra mắt sản phẩm mắt kiếng Revé by René. Một thương hiệu mắt kiếng cá nhân do bạn của cô làm chủ. Trẻ trung trong bô suit hồng phấn tô đâm với cặp mắt kiếng màu bản to để đi tham dự buổi ra mắt sản phẩm mắt kiếng Revé by René. Một thương hiệu mắt kiếng cá nhân do bạn của cô làm chủ.

Dù đã bước qua tuổi tứ tuần, ảnh hậu TVB vẫn đốn tim fan bởi diện mạo như những cô gái mới tròn 20, phong cách thời trang có sự đan xen giữa sắc thái nhẹ nhàng  và năng động.

Làn da đẹp không tì vết của Nhàn phi nương nương Làn da đẹp không tì vết của Nhàn phi nương nương
Điệu đàng makeup chỉn chu chụp hình trước khi tham dự sự kiện. Điệu đàng makeup chỉn chu chụp hình trước khi tham dự sự kiện.

 

Xinh xắn và miệng luôn tươi cười đó là bí quyết giúp Xa Thi mạn luôn trẻ mãi cho dù cô đã 43 tuổi. Xinh xắn và miệng luôn tươi cười đó là bí quyết giúp Xa Thi mạn luôn trẻ mãi cho dù cô đã 43 tuổi.
Thậm chí ngay cả trong ngày sinh nhật của mình, lúc thổi bánh cô cũng vẫn đeo mắt kiếng Thậm chí ngay cả trong ngày sinh nhật của mình, lúc thổi bánh cô cũng vẫn đeo mắt kiếng

Hóa ra Nhàn Phi Xa Thị Mạn vẫn cưa sừng làm nghé với 101 kiểu selfie và các thể loại mắt kiếng ảnh 11

Xa Thi Mạn vẫn duy trì được sắc vóc đỉnh cao, đặc biệt là diện mạo trẻ trung và thân hình mảnh mai, thon gọn.

Trong lần xuất hiện mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi diện áo phông, quần jeans rách với boots ánh kim và mắt kiếng gương bạc hết mực sành điệu. Trong lần xuất hiện mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi diện áo phông, quần jeans rách với boots ánh kim và mắt kiếng gương bạc hết mực sành điệu.
Bộ sưu tập mắt kiếng của mỹ nhân “Diên Hi Công Lược” vô cùng đa dạng. Vì mỗi lần xuất hiện lại là một kiểu kiếng thời trang khác nhau. Bộ sưu tập mắt kiếng của mỹ nhân “Diên Hi Công Lược” vô cùng đa dạng. Vì mỗi lần xuất hiện lại là một kiểu kiếng thời trang khác nhau.
Tỷ Tỷ Xa Thi Mạn nổi bật tại sân bay với đầm kẻ sọc, mang giày “đế bánh mì” trong lần tới Việt Nam. Tỷ Tỷ Xa Thi Mạn nổi bật tại sân bay với đầm kẻ sọc, mang giày “đế bánh mì” trong lần tới Việt Nam.
Ngay cả post một tấm hình “deep” trên mạng xã hội cũng không quên đeo mắt kiếng. Ngay cả post một tấm hình “deep” trên mạng xã hội cũng không quên đeo mắt kiếng.
Gương mặt mộc xinh xắn và đáng yêu tự tin “selfie” với người bạn. Gương mặt mộc xinh xắn và đáng yêu tự tin “selfie” với người bạn.