Trong loạt ảnh mới nhất, vị hôn thê của John Tuấn Nguyễn khiến người xem không thể rời mắt với thần sắc tươi trẻ, quyến rũ. Bởi người ta nói con gái đẹp nhất khi yêu, quả không sai một chút nào.

Wow! Không hổ danh đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Hoa khôi Lan Khuê luôn đẹp thanh thoát, góc cạnh, sắc sảo mê hồn trong mỗi khuôn hình. Wow! Không hổ danh đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Hoa khôi Lan Khuê luôn đẹp thanh thoát, góc cạnh, sắc sảo mê hồn trong mỗi khuôn hình.
Gương mặt của cựu HLV The Face không có một “góc chết” nào, quá đỗi ngọt ngào và quyến rũ. Không thể phủ nhận nhan sắc đẹp hiếm có góp công không nhỏ trong việc đưa cô trở thành siêu mẫu thành công nhất hiện nay. Gương mặt của cựu HLV The Face không có một “góc chết” nào, quá đỗi ngọt ngào và quyến rũ. Không thể phủ nhận nhan sắc đẹp hiếm có góp công không nhỏ trong việc đưa cô trở thành siêu mẫu thành công nhất hiện nay.
Từ cách make-up được nhấn nhá ở phần mắt và môi cho tới kiểu tóc xoăn nhẹ vừa toát lên thần thái của một siêu mẫu vừa đúng tinh thần của một cô gái sắp theo chồng về dinh. Từ cách make-up được nhấn nhá ở phần mắt và môi cho tới kiểu tóc xoăn nhẹ vừa toát lên thần thái của một siêu mẫu vừa đúng tinh thần của một cô gái sắp theo chồng về dinh.
Lớp son kem lì mượt như nhung đỏ rực là điểm nhấn hoàn hảo để hoàn thiện một gương mặt mang phong cách như một siêu Sao. Không theo trào lưu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, nàng hậu chăm chút cho đôi mày cánh cung thanh mảnh đầy kiêu sa nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung. Bên cạnh đó, có thể thấy màu đỏ chính là màu son được Lan Khuê ưa chuộng sử dụng hơn cả. Lớp son kem lì mượt như nhung đỏ rực là điểm nhấn hoàn hảo để hoàn thiện một gương mặt mang phong cách như một siêu Sao. Không theo trào lưu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, nàng hậu chăm chút cho đôi mày cánh cung thanh mảnh đầy kiêu sa nhưng vẫn toát lên sự trẻ trung. Bên cạnh đó, có thể thấy màu đỏ chính là màu son được Lan Khuê ưa chuộng sử dụng hơn cả.
Bên cạnh việc đầu tư chỉn chu trang phục, Lan Khuê còn đầu tư tóc cùng trang điểm đa dạng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Khi thì nền nã, lúc lại quyến rũ. Dù theo đuổi phong cách nào, người đẹp vẫn tỏa sáng theo cách riêng. Bên cạnh việc đầu tư chỉn chu trang phục, Lan Khuê còn đầu tư tóc cùng trang điểm đa dạng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Khi thì nền nã, lúc lại quyến rũ. Dù theo đuổi phong cách nào, người đẹp vẫn tỏa sáng theo cách riêng.
Đây được xem là góc nghiêng “thần thánh” của chân dài sinh năm 1992.  Mỗi khi tham dự sự kiện, tùy vào hoàn cảnh, người đẹp lại có cách make up, làm tóc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo “phần nhìn” nổi bật, tỏa sáng. Đây được xem là góc nghiêng “thần thánh” của chân dài sinh năm 1992.  Mỗi khi tham dự sự kiện, tùy vào hoàn cảnh, người đẹp lại có cách make up, làm tóc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo “phần nhìn” nổi bật, tỏa sáng.
Từ khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia triệu đô, người ta thấy Lan Khuê càng ngày càng đẹp ra.  Nếu chỉ nhìn cách Lan Khuê nói cười có lẽ khó ai có thể tin được cô đã 26 tuổi. Ngoài việc trung thành với phong cách trẻ trung, chân dài luôn khéo léo lựa chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với mắt và môi màu sáng. Từ khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia triệu đô, người ta thấy Lan Khuê càng ngày càng đẹp ra.  Nếu chỉ nhìn cách Lan Khuê nói cười có lẽ khó ai có thể tin được cô đã 26 tuổi. Ngoài việc trung thành với phong cách trẻ trung, chân dài luôn khéo léo lựa chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với mắt và môi màu sáng.
Lan Khuê là mỹ nhân đứng ngoài quy luật tuổi tác.Theo thời gian chỉ giúp gương mặt của nữ siêu mẫu trở nên xinh đẹp và sắc sảo hơn mà thôi. Có lẽ vì vậy mà cô đã “đánh cắp” được trái tim của vị thiếu gia JohnTuấn Nguyễn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lan Khuê là mỹ nhân đứng ngoài quy luật tuổi tác.Theo thời gian chỉ giúp gương mặt của nữ siêu mẫu trở nên xinh đẹp và sắc sảo hơn mà thôi. Có lẽ vì vậy mà cô đã “đánh cắp” được trái tim của vị thiếu gia JohnTuấn Nguyễn ngay từ cái nhìn đầu tiên.