Người đẹp diện trang phục giản dị. Cô chia sẻ rất vui mừng khi có chuyến công tác tại đất nước xinh đẹp như Việt Nam. Người đẹp diện trang phục giản dị. Cô chia sẻ rất vui mừng khi có chuyến công tác tại đất nước xinh đẹp như Việt Nam.
Với thời tiết nóng bức của Sài Gòn nên cựu Hoa hậu Thế giới khéo léo chọn trang phục khá thoải mái, đơn giản. Song vẫn rất trẻ trung, cá tính. Megan Young được đánh giá cao, không chỉ qua sắc vóc, mà còn bởi sự thông minh, nhạy bén của mình. Với thời tiết nóng bức của Sài Gòn nên cựu Hoa hậu Thế giới khéo léo chọn trang phục khá thoải mái, đơn giản. Song vẫn rất trẻ trung, cá tính. Megan Young được đánh giá cao, không chỉ qua sắc vóc, mà còn bởi sự thông minh, nhạy bén của mình.
Megan Young là người đẹp mở màn cho chiến thắng của Philippines tại các đấu trường sắc đẹp những năm qua. Chiến thắng của Megan Young tại Hoa hậu Thế giới 2013 được xem là chiến thắng truyền cảm hứng cho nhiều cô gái Philippines tới các đấu trường sắc đẹp. Megan Young là người đẹp mở màn cho chiến thắng của Philippines tại các đấu trường sắc đẹp những năm qua. Chiến thắng của Megan Young tại Hoa hậu Thế giới 2013 được xem là chiến thắng truyền cảm hứng cho nhiều cô gái Philippines tới các đấu trường sắc đẹp.
Tại Miss World 2013, Megan Young được một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tại Miss World 2013, Megan Young được một đội ngũ chuyên nghiệp chuẩn bị kỹ càng từng ly từng tý trước khi đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.
Megan Young sinh năm 1990, mang nét đẹp hút hồn pha trộn giữa Mỹ và Philippines. Cô khá nổi tiếng tại quê nhà Philippines trong vai trò diễn viên, người mẫu, MC. Megan Young sinh năm 1990, mang nét đẹp hút hồn pha trộn giữa Mỹ và Philippines. Cô khá nổi tiếng tại quê nhà Philippines trong vai trò diễn viên, người mẫu, MC.
Cô là một trong những học trò xuất sắc của Jonas Gaffud, ông trùm hoa hậu Philippines, cũng là đối tác Công ty Elite Vietnam chọn lựa để liên kết với Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam. Cô là một trong những học trò xuất sắc của Jonas Gaffud, ông trùm hoa hậu Philippines, cũng là đối tác Công ty Elite Vietnam chọn lựa để liên kết với Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.
Cũng trong năm 2013, Megan Young đươc chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu (Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013). Cũng trong năm 2013, Megan Young đươc chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bầu chọn là Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu (Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013).
Hoa hậu Thế giới 2013  Megan Young khoe chân dài quyến rũ tại sân bay Tân Sơn NhấtTrước đó cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach cũng đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. Người đẹp xuất hiện với trang phục giản dị cùng vẻ rạng rỡ, xinh đẹp.

 

Cả Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach, cùng ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud sẽ tham gia Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào 14h chiều ngày 14/4/2018. Cả Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach, cùng ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud sẽ tham gia Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào 14h chiều ngày 14/4/2018.