Hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Hoàng Anh nóng cực độ trong thiết kế của Hà Duy

Hồng SenĐăng lúc

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Ngọc Hân và á hậu Hoàng Anh đã có dịp đọ nhan sắc với các trang phục dạ hội màu đỏ rực của NTK Hà Duy.

Sở hữu sắc vóc gợi cảm cùng gương mặt đẹp, thanh thoát, hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Hoàng Oanh đã được lựa chọn trở thành những “nàng thơ”, thể hiện BST mới nhất của NTK hà Duy.

Bộ sưu tập mới có tên “Lady in Red” với các trang phục dạ hội có gam màu đỏ rực. Theo Hà Duy, đây là màu của tình yêu nồng cháy, quyến rũ nhưng cũng ẩn chứa cả sự phiêu lưu, nguy hiểm.

“Tổ tiên chúng ta coi màu đỏ là màu của lửa và máu - sinh lực và năng lượng tối cao - và hầu hết những biểu tượng màu đỏ đều được sinh ra trong một quá khứ đầy quyền lực…”

“Màu đỏ đồng thời là sự ma thuật và tôn giáo. Nó là biểu tượng cho các siêu anh hùng của Hy Lạp. Màu đỏ rất hiếm và đắt giống như màu tím trong thời xưa - có bởi sự ma thuật và năng lượng của nó. Từ những ý nghĩa này, tôi muốn thể hiện vẻ quyến rũ của người phụ nữ trong tình yêu thông qua các thiết kế có gam đỏ” NTK hà Duy chia sẻ.

Nếu như Ngọc Hân ngày càng mặn mà khi Hoàng Anh lại thêm phần gợi cảm hơn từ khi lấy chồng, sinh con. Hai người đẹp từng hoạt động chung trong một công ty người mẫu trước khi đoạt ngôi vị hoa hậu và á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Là “đàn chị” đi trước, Ngọc Hân luôn hỗ trợ Hoàng Anh trong thời gian cô còn hoạt động showbiz.

Lý giải việc chọn lựa Ngọc Hân và Hoàng Anh làm mẫu cho bộ sưu tập mới, NTK Hà Duy cho biết, hai người đẹp là những người bạn thân hơn 10 năm qua của anh.

Ngọc Hân và Hoàng Anh, mỗi người mang một vẻ đẹp khác nhau, cũng có hai cuộc sống khác nhau, nhưng bên trong họ luôn có sự mạnh mẽ, không giống với vẻ nữ tính, dịu dàng bên ngoài”.

Với “gái một con” Hoàng Anh, những trang phục khoét sâu vòng 1 và xẻ cao quá đùi giúp cô khoe được vóc dáng thon thả, đôi chân dài nuột nà và vẻ gợi cảm của người đàn bà viên mãn trong hôn nhân.

Còn vẻ nữ quyền, uy lực lại chính là điều mà các thiết kế của Hà Duy đem đến cho Ngọc Hân.

NTK tự tay chỉnh sửa trang phục sao cho hoàn hảo nhất.

BÀI VIẾT

Hồng Sen

TIN TÀI TRỢ