Mới đây, khi Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải hình ảnh với mái tóc cắt ngắn ngang vai, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất ngờ với lần thay đổi hình ảnh này.

Kỳ Duyên ấn tượng với vầng trán khá cao và rộng nên việc để tóc ngôi lệch 7/3 sẽ giúp khuôn mặt của người đẹp cân đối và nhẹ nhàng hơn, đồng thời tóc ngắn nhuộm màu nâu đỏ bao giờ cũng mang lại vẻ trẻ trung hiện đại hơn cho khuôn mặt vốn dĩ đậm nét Á Đông của Hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tócHình ảnh mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên với mái tóc ngắn ngang vai nhận được rất nhiều lợi khen ngợi và ủng hộ của công chúng.
 
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tócKỳ Duyên ấn tượng với vầng trán khá cao và rộng nên việc để tóc ngôi lệch 7/3 sẽ giúp gương mặt của người đẹp hài hòa và trẻ trung hơn hẳn.
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tóc
Từ khi đăng quang đến nay, nàng tân hoa hậu đều trung thành với kiểu tóc dài thướt tha. Với mái tóc dài, Kỳ Duyên biến tấu với khá nhiều cách tạo kiểu từ tóc thẳng đến xoăn lọn. Tuy nhiên, không ít lần người đẹp bị nhận xét là chọn kiểu tóc không hợp tuổi, trông có phần già dặn và chững chạc. Lần thay đổi hình ảnh này, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ công chúng. Rõ ràng với một mái tóc ép cúp nhẹ nhàng, trông Kỳ Duyên tươi tắn và trẻ trung hơn hẳn với những kiểu tóc dài trước kia. 
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tóc
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tócKỳ Duyên vẫn luôn trung thành với mái tóc dài từ khi đăng quang đến nay.
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tócVẫn giữ nguyên mái tóc dài thướt tha, người đẹp biến tấu thành rất nhiều kiểu từ tóc thẳng đển tóc xoăn lọn to và sóng nước…
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tóc
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tócLần thay đổi kiểu tóc đầu tiên Kỳ Duyên cũng nhận được khá nhiều ủng hộ từ công chúng.
 
Hoa hậu Kỳ Duyên ghi điểm khi bất ngờ xuống tócNhưng lần đó chỉ đơn thuần là chuyển sang để mái bằng. Chính vì vậy, lần cắt tóc này Kỳ Duyên khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước hình ảnh mới của cô.