Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện đầy nổi bật tại một sự kiện ở Sài Gòn với chiếc đầm quyến rũ. Cô khoe trọn nét đẹp mặn mà, gợi cảm sau lần sinh thứ 3 khiến nhiều người ghen tị.

Hoa hậu MC Jennifer Phạm xuất hiện xinh đẹp tựa thiên thần trong chiếc đầm công chúa màu hồng phấn.
Cô khoe trọn dáng vóc nuột nà dù đã qua 3 lần sinh nở. Cô khoe trọn dáng vóc nuột nà dù đã qua 3 lần sinh nở.
Vẻ đẹp quyến rũ của Jennifer Phạm không chỉ khiến cánh mày râu chao đảo mà ngay cả nữ giới nhìn thấy cũng có cảm tình. Vẻ đẹp quyến rũ của Jennifer Phạm không chỉ khiến cánh mày râu chao đảo mà ngay cả nữ giới nhìn thấy cũng có cảm tình.
Diện đầm xuyên thấu xẻ ngực táo bạo, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 vẫn gợi cảm khiến bậc đàn em trong showbiz cũng phải ghen tị. Diện đầm xuyên thấu xẻ ngực táo bạo, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 vẫn gợi cảm khiến bậc đàn em trong showbiz cũng phải ghen tị.
Được biết, đây là một trong những thiết kế tâm đắc nhất của NTK Hoàng Hải. Được biết, đây là một trong những thiết kế tâm đắc nhất của NTK Hoàng Hải.
NTK Hoàng Hải cho biết :”Không phải ai cũng mặc được chất liệu này mà sang hơn Jennifer Phạm” NTK Hoàng Hải cho biết :”Không phải ai cũng mặc được chất liệu này mà sang hơn Jennifer Phạm”
Chiếc váy với chất liệu vải Ren của Ý được thiết kế riêng cho cô , nhà thiết kế khéo léo đem đến phong cách công chúa cực kỳ sang trọng và quyến rũ đến nàng thơ Jennifer Phạm. Chiếc váy với chất liệu vải Ren của Ý được thiết kế riêng cho cô , nhà thiết kế khéo léo đem đến phong cách công chúa cực kỳ sang trọng và quyến rũ đến nàng thơ Jennifer Phạm.
Được biết, Jennifer có mặt tại một sự kiện của một người bạn, đồng thời cô cũng tham gia chương trình từ thiện cho trẻ em vào ngày 1/6 vừa qua. Được biết, Jennifer có mặt tại một sự kiện của một người bạn, đồng thời cô cũng tham gia chương trình từ thiện cho trẻ em vào ngày 1/6 vừa qua.
Bên cạnh đó, hoa hậu 3 con cũng là một trong những MC nổi tiếng. Cô thường xuyên xuất hiện tại các chương trình giải trí, sự kiện lớn. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Jennifer vẫn vô cùng thon gọn, rạng rỡ. Bên cạnh đó, hoa hậu 3 con cũng là một trong những MC nổi tiếng. Cô thường xuyên xuất hiện tại các chương trình giải trí, sự kiện lớn. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Jennifer vẫn vô cùng thon gọn, rạng rỡ.
Jennifer Phạm vẫn giữ vững phòng độ nhan sắc nhờ có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí. Jennifer Phạm vẫn giữ vững phòng độ nhan sắc nhờ có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí.
Chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang phục, hình ảnh cô nổi bật ở mọi góc nhìn. Chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang phục, hình ảnh cô nổi bật ở mọi góc nhìn.