Đồng hành cùng Đỗ Long lựa chọn những gương mặt sáng giá cho show diễn là Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sự xuất hiện của hai mỹ nhân làm không khí buổi casting thêm sôi động. Đồng hành cùng Đỗ Long lựa chọn những gương mặt sáng giá cho show diễn là Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sự xuất hiện của hai mỹ nhân làm không khí buổi casting thêm sôi động.
Với lợi thế về kỹ năng catwalk, siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm nóng không khí của buổi casting bằng màn thị phạm ấn tượng. Diện trang phục đơn giản, cô khiến tất cả mọi người chăm chú theo dõi bởi những bước chân chắc chắn cùng thần thái đúng chuẩn cô nàng thành thị nổi loạn. Với lợi thế về kỹ năng catwalk, siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm nóng không khí của buổi casting bằng màn thị phạm ấn tượng. Diện trang phục đơn giản, cô khiến tất cả mọi người chăm chú theo dõi bởi những bước chân chắc chắn cùng thần thái đúng chuẩn cô nàng thành thị nổi loạn.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khoe sắc vóc gợi cảm cung tấm lưng trần, thu hút sự chú ý của khán giả. Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khoe sắc vóc gợi cảm cung tấm lưng trần, thu hút sự chú ý của khán giả.
Sau khi đăng quang, người đẹp từng thử sức với vài trò người mẫu khi đảm nhận vị trí vedette trong một vài show của các NTK trong nước. Sau khi đăng quang, người đẹp từng thử sức với vài trò người mẫu khi đảm nhận vị trí vedette trong một vài show của các NTK trong nước.
Hương Ly diện trang phục đơn giản khoe vòng eo, tự tin sải bước catwalk. Hương Ly diện trang phục đơn giản khoe vòng eo, tự tin sải bước catwalk.
Kể từ khi thông tin được tung ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, trong đó có những nhân tố nổi bật của làng mẫu như Hương Ly, Kim Dung, Trà My. Kể từ khi thông tin được tung ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, trong đó có những nhân tố nổi bật của làng mẫu như Hương Ly, Kim Dung, Trà My.
Với kinh nghiệm có được, dàn mẫu nổi tiếng đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, nhận được tràng pháo tay và sự đánh giá cao từ phía các giám khảo. Với kinh nghiệm có được, dàn mẫu nổi tiếng đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, nhận được tràng pháo tay và sự đánh giá cao từ phía các giám khảo.
Ngoài những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu, buổi casting cũng thu hút nhiều gương mặt tiềm năng, gây ấn tượng. Ngoài những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu, buổi casting cũng thu hút nhiều gương mặt tiềm năng, gây ấn tượng.
Trong số đó phải kể đến dàn mẫu quốc tế và mẫu phi giới tính với những bước catwalk, thần thái rất chuyên nghiệp. Trong số đó phải kể đến dàn mẫu quốc tế và mẫu phi giới tính với những bước catwalk, thần thái rất chuyên nghiệp.
Đỗ Long cho biết anh đánh giá cao sự tự tin cũng như thần thái mà các người mẫu thể hiện trong buổi casting bởi nó toát lên được tinh thần mà NTK muốn truyền tải trong BST lần này. Đỗ Long cho biết anh đánh giá cao sự tự tin cũng như thần thái mà các người mẫu thể hiện trong buổi casting bởi nó toát lên được tinh thần mà NTK muốn truyền tải trong BST lần này.
Sự xuất hiện của các người mẫu phi giới tính đồng thời thể hiện tinh thần vượt qua những khuôn khổ thông thường của show diễn. Sự xuất hiện của các người mẫu phi giới tính đồng thời thể hiện tinh thần vượt qua những khuôn khổ thông thường của show diễn.
Sau buổi casting, các người mẫu được chọn sẽ bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị cho show diễn thời trang “Into The Dark” diễn ra ở TP HCM ngày 24/6. “Into The Dark” là show diễn quy mô, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động nghệ thuật của Đỗ Long. Sau buổi casting, các người mẫu được chọn sẽ bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị cho show diễn thời trang “Into The Dark” diễn ra ở TP HCM ngày 24/6. “Into The Dark” là show diễn quy mô, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động nghệ thuật của Đỗ Long.