Sau đăng quang Hương Giang không sa đà vào những bộ cánh lộng lẫy rườm rà, thay vào đó những chiếc váy liền thân được tân hoa hậu diện thường xuyên nhất. Trong thiết kế nhẹ nhàng của Lê Thanh Hòa Hương giang khoe sắc gợi cảm cùng thần thái ngày một đĩnh đạc. Sau đăng quang Hương Giang không sa đà vào những bộ cánh lộng lẫy rườm rà, thay vào đó những chiếc váy liền thân được tân hoa hậu diện thường xuyên nhất. Trong thiết kế nhẹ nhàng của Lê Thanh Hòa Hương giang khoe sắc gợi cảm cùng thần thái ngày một đĩnh đạc.
Với chi tiết khoét sâu, Hương Giang để lộ thềm ngực nõn nà khó cưỡng. Với chi tiết khoét sâu, Hương Giang để lộ thềm ngực nõn nà khó cưỡng.
Phần cánh tay được tạo bèo nhún giúp Hương Giang khoe được sự nữ tính, điệu đà. Phần cánh tay được tạo bèo nhún giúp Hương Giang khoe được sự nữ tính, điệu đà.
Hương Giang là người đẹp khá chịu đầu tư hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Được biết ekip sang tận Thái Lan để giúp cô hoàn hảo nhất mỗi khi dự sự kiện. Hương Giang là người đẹp khá chịu đầu tư hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Được biết ekip sang tận Thái Lan để giúp cô hoàn hảo nhất mỗi khi dự sự kiện.
Nói về vấn đề trang phục những ngày sau đăng quang, Hương Giang cho biết cô vẫn tiết kiệm trong việc sắm quần áo, cũng như giày dép. Đó chính là lý do cô thường xuyên tái sử dụng phụ kiện trong những sự kiện gần đây. Nói về vấn đề trang phục những ngày sau đăng quang, Hương Giang cho biết cô vẫn tiết kiệm trong việc sắm quần áo, cũng như giày dép. Đó chính là lý do cô thường xuyên tái sử dụng phụ kiện trong những sự kiện gần đây.
Đôi giày bị khán giả soi trước đó vẫn được Hương Giang tận dụng cho lần xuất hiện này. Có thể thấy dù thiết kế không hề lộng lẫy nhưng Hương Giang vẫn lấn át cả á hậu 1. Đôi giày bị khán giả soi trước đó vẫn được Hương Giang tận dụng cho lần xuất hiện này. Có thể thấy dù thiết kế không hề lộng lẫy nhưng Hương Giang vẫn lấn át cả á hậu 1.