Mới đây hình ảnh cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 - Chalita Suansane trong tạo hình “mẫu nghi  thiên hạ” để  tham gia một sự kiện đã thu hút sự chú ý của fan nhan sắc.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 0

Tà áo dài cả thước cộng thêm quả đầu không thể nào nặng hơn được nữa đã giúp cựu Hoa hậu hóa thân thành công hình ảnh một mệnh phụ Phu nhân hay một Hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ đầy quyền lực.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 1

Cô đã mất hàng giờ để tạo hình quả đầu vừa nặng vừa công phu này. Cô đã mất hàng giờ để tạo hình quả đầu vừa nặng vừa công phu này.
Hình ảnh lộng lẫy uy quyền của Chalita Suansane trong sự kiện. Hình ảnh lộng lẫy uy quyền của Chalita Suansane trong sự kiện.
Nhờ diện mạo độc đáo cô thu hút hàng vạn ánh mắt về phía mình cùng những lời khen ngợi hết lời. Nhờ diện mạo độc đáo cô thu hút hàng vạn ánh mắt về phía mình cùng những lời khen ngợi hết lời.

Nhưng ít ai biết rằng để xuất hiện lộng lẫy, Chalita Suansane đã phải vất vả đến nhường nào khi cô phải nằm bất động trong xe ô tô để di chuyển đến địa điểm sự  kiện. Hình ảnh hài hước này khiến fan không nhịn được cười.

Clip Chalita vất vả khổ sở leo lên ô tô khiến fan cười bò

Chalita Suansane đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2016 và giành quyền đại diện nước nhà tranh tài ở Miss Universe năm đó. Tuy nhiên thời điểm lên ngôi cô bị khán giả nước nhà chỉ trích dữ dội vì nhan sắc nhạt nhòa.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 5

Nửa năm sau, khi lên đường tham gia Miss Universe diễn ra ở Philippines, cô khiến khán giả phải ngạc nhiên vì màn “lột xác” không tưởng.

Trong đêm chung kết cô được gọi tên vào top bán kết nhờ lượt bình chọn của khán giả quê nhà. Không làm người hâm mộ thất vọng, cuối cùng Chalita Suansane cán đích ở vị trí top 6 chung cuộc.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 6

Diện mạo hiện tại của Chalita Suansane ngày càng nhuận sắc. Năm nay cựu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 24 tuổi. Sau khi hết nhiệm kỳ, cựu Hoa hậu lấn sân sang lĩnh phim ảnh và hoạt động mẫu chuyên nghiệp.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 7

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 8

Sự nghiệp của cô phất lên như “diều gặp gió” nhờ thành tích top 6 Miss Universe 2016. Sự nghiệp của cô phất lên như “diều gặp gió” nhờ thành tích top 6 Miss Universe 2016.
Hình thể rắn rỏi, nóng bỏng của chân dài 24 tuổi. Hình thể rắn rỏi, nóng bỏng của chân dài 24 tuổi.

Còn nhớ trong kỳ Miss Universe 2018 diễn ra tại Thái Lan vừa qua, Chalita Suansane đã dành nhiều lời khen có cánh cho đại diện Việt Nam là H'Hen Niê. Trong mắt fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam cô luôn được nhắc tới với những mỹ từ “nữ thần, nữ hoàng sắc đẹp, tượng đài nhan sắc…

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan phải nằm bất động trên ô tô tới sự kiện vì bộ đồ mẫu nghi thiên hạ ảnh 11