Trong lần mới đây đi dự show thời trang mùa hè tại Calzedonia ở Verona nước Ý, Olivia Culpo lựa chọn trang phục lưới để lộ nội y một cách hữu ý. Trong lần mới đây đi dự show thời trang mùa hè tại Calzedonia ở Verona nước Ý, Olivia Culpo lựa chọn trang phục lưới để lộ nội y một cách hữu ý.
Bộ váy với phần mắt lưới kết hợp với set đồ lót khoét cao, khiến tổng thể trang phục hết sức gợi cảm, phô diễn được đường cong một cách rất hiệu quả và còn có rất khiêu khích, gây tò mò về mặt thị giác. Bộ váy với phần mắt lưới kết hợp với set đồ lót khoét cao, khiến tổng thể trang phục hết sức gợi cảm, phô diễn được đường cong một cách rất hiệu quả và còn có rất khiêu khích, gây tò mò về mặt thị giác.
Cô khiến các khán giả có mặt tại sự kiện “nóng mắt” vì bộ trang phục xuyên thấu, để lộ da thịt và nội y quá đà. Cô khiến các khán giả có mặt tại sự kiện “nóng mắt” vì bộ trang phục xuyên thấu, để lộ da thịt và nội y quá đà.
Bộ trang phục lưới đánh cá của hoa hậu Olivia Culpo nhận được nhiều ý kiến trái chiều, người khen, kẻ chê. Bộ trang phục lưới đánh cá của hoa hậu Olivia Culpo nhận được nhiều ý kiến trái chiều, người khen, kẻ chê.
Olivia Culpo là Hoa hậu Mỹ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012. Cô là người đẹp được chính “ông trùm hoa hậu” và cũng là Tổng thống Mỹ hiện tại Donald Trump chấm vào “bảng vàng”. Olivia Culpo là Hoa hậu Mỹ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012. Cô là người đẹp được chính “ông trùm hoa hậu” và cũng là Tổng thống Mỹ hiện tại Donald Trump chấm vào “bảng vàng”.
Nhờ có những đặc điểm ngoại hình đặc biệt vừa mắt ban giám khảo, đặc biệt là ông Donald Trump, cô Olivia Culpo vẫn đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ dù chỉ cao 1m68. Nhờ có những đặc điểm ngoại hình đặc biệt vừa mắt ban giám khảo, đặc biệt là ông Donald Trump, cô Olivia Culpo vẫn đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ dù chỉ cao 1m68.
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ khá thích diện mốt khoe nội y nhưng không phô trương như bây giờ. Cựu Hoa hậu Hoàn vũ khá thích diện mốt khoe nội y nhưng không phô trương như bây giờ.
Những thiết kế xuyên thấu khoe nội y luôn được cô trọng dụng. Những thiết kế xuyên thấu khoe nội y luôn được cô trọng dụng.
Mỹ nhân xứ sở cờ hoa luôn ăn diện “kiệm vải” khiến người đối diện cũng phải ngượng thay. Mỹ nhân xứ sở cờ hoa luôn ăn diện “kiệm vải” khiến người đối diện cũng phải ngượng thay.
Cô là người đẹp có phong cách thời trang thảm đỏ táo bạo. Tuy chiều cao hạn chế nhưng cô có số đo ba vòng “khao khát”. Cô là người đẹp có phong cách thời trang thảm đỏ táo bạo. Tuy chiều cao hạn chế nhưng cô có số đo ba vòng “khao khát”.