Ngày hôm qua, vòng sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã diễn ra tại một trung tâm thể thao. Buổi sơ tuyển kéo dài từ 12h trưa đến gần 10h đêm mới kết thúc.

Tại vòng sơ tuyển phía Nam, các thí sinh đến từ rất nhiều tỉnh thành của khu vực phía Nam, có nhiều bạn trẻ là người dân tộc đã lặn lội từ vùng cao Tây Nguyên, từ các tỉnh miền Tây về Sài Gòn để thử sức, đặc biệt có thí sinh từ nước ngoài bay về, và có thí sinh từ Hà Nội bay vào…

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly chọn cho mình chiếc váy ngắn có phần tà dài mix với boots cao cổ khi đi chấm casting. Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly chọn cho mình chiếc váy ngắn có phần tà dài mix với boots cao cổ khi đi chấm casting.
Miss Globe Khánh Ngân thả dáng cùng mẫu đầm xòe của NTK Phương My. Miss Globe Khánh Ngân thả dáng cùng mẫu đầm xòe của NTK Phương My.
Mister International Trịnh Bảo cùng siêu mẫu Ngọc Tình chọn cho mình bộ vest nam tính, lịch lãm, người mẫu Thúy Hạnh lại quyết thả dáng cùng chiếc váy ngắn ôm sát, đính kết cầu kỳ. Mister International Trịnh Bảo cùng siêu mẫu Ngọc Tình chọn cho mình bộ vest nam tính, lịch lãm, người mẫu Thúy Hạnh lại quyết thả dáng cùng chiếc váy ngắn ôm sát, đính kết cầu kỳ.
Đọ dáng cùng Đàm Lưu Ly và Thúy Hạnh, Trương Thị May trông cực kỳ quyền lực với cả cây đen. Đọ dáng cùng Đàm Lưu Ly và Thúy Hạnh, Trương Thị May trông cực kỳ quyền lực với cả cây đen.
Dàn trai đẹp sáu múi xuất hiện tại buổi casting. Dàn trai đẹp sáu múi xuất hiện tại buổi casting.
Rất nhiều thí sinh sáng giá khiến giám khảo phải “cân não”, đắn đo. Rất nhiều thí sinh sáng giá khiến giám khảo phải “cân não”, đắn đo.